Tặng 400 suất quà cho đồng bào nghèo và học sinh khó khăn xã Ayun

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai vừa phối hợp với Câu lạc bộ Những người tình nguyện (TP.  Hồ Chí Minh), tổ chức tặng quà cho đồng bào nghèo và học sinh khó khăn trên địa bàn xã Ayun, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai.
Tặng quà cho học sinh khó khan xã Ayun. Ảnh: Hồng Ngọc
Tặng quà cho học sinh khó khăn xã Ayun. Ảnh: Hồng Ngọc
Theo đó, Đoàn đã trực tiếp trao tặng 200 suất quà cho hộ nghèo là đồng bào dân tộc thiểu số, nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật, mỗi suất quà bao gồm, gạo, mì tôm, dầu ăn, bột ngọt, chăn ấm và một số nhu yếu phẩm…, kèm theo 100 ngàn đồng tiền mặt; tặng 200 suất quà cho 200 em học sinh nghèo, khó khăn của trường Tiểu học Ayun số 1, mỗi suất quà gồm: cặp sách, quần áo, bánh kẹo, đồ dùng học tập kèm theo 50 ngàn đồng tiền mặt. Tổng trị giá quà tặng là 170 triệu đồng do Câu Lạc bộ những người tình nguyện TP. Hồ Chí Minh tài trợ.
    Hồng Ngọc 

Có thể bạn quan tâm

Petrovietnam trao quà cho 300 người dân ở xã Phù Mỹ Đông

Petrovietnam trao quà cho 300 người dân ở xã Phù Mỹ Đông

(GLO)- Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, ngày 2-2, Petrovietnam phối hợp Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai và xã Phù Mỹ Đông tổ chức chương trình “Xuân Gắn kết - Tết Nghĩa tình”, trao quà Tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách và người dân bị ảnh hưởng thiên tai.

Gia Lai: Mang “Xuân yêu thương” đến bệnh nhân nghèo.

Gia Lai: Mang “Xuân yêu thương” đến bệnh nhân nghèo

(GLO)- Xuân Bính Ngọ 2026 đang đến gần, nhưng tại các bệnh viện vẫn còn ánh mắt lo lắng của bệnh nhân nghèo. Hiểu điều này, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh đã triển khai chương trình “Xuân yêu thương”, mang những suất quà Tết ấm tình người gửi tận tay từng người bệnh…

Chương trình “Xuân Tình nguyện 2026” mang Tết ấm và ánh sáng đến làng Kloong

Chương trình “Xuân Tình nguyện 2026” mang Tết ấm và ánh sáng đến làng Kloong

(GLO)- Ngày 31 và 1-2, Đoàn Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai phối hợp với Đoàn Cơ sở Công ty Điện lực Gia Lai, Chi đoàn Báo và Phát thanh - Truyền hình Gia Lai tổ chức Chương trình “Xuân Tình nguyện” năm 2026, trao quà Tết cho người dân, học sinh làng Kloong, xã Ia O.

“Xuân yêu thương” sẻ chia với bệnh nhân nghèo, học sinh vùng khó Tây Gia Lai

“Xuân yêu thương” sẻ chia với bệnh nhân nghèo, học sinh vùng khó Tây Gia Lai

(GLO)- Trong khuôn khổ chương trình “Xuân yêu thương vì bệnh nhân nghèo”, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Gia Lai đã phối hợp triển khai nhiều hoạt động chăm lo an sinh xã hội ý nghĩa tại khu vực phía Tây tỉnh, hướng đến các đối tượng yếu thế, bệnh nhân nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Việc tử tế bắt đầu từ trái tim

Việc tử tế bắt đầu từ trái tim

(GLO)- Hơn 15 năm qua, chị Nguyễn Thị Lệ Hoàng (34 tuổi, ở xã Tuy Phước Tây) vẫn lặng lẽ, bền bỉ tham gia các hoạt động thiện nguyện, chia sẻ với những mảnh đời khó khăn. Với chị, hành trình này dường như không có điểm dừng.

null