Tặng 150 suất quà Tết cho người nghèo ở xã Ia Glai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Trong 2 ngày (31-1 và 1-2), tại trụ sở UBND xã Ia Glai (huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai), chùa Từ An (TP. Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế) phối hợp với UBND xã Ia Glai trao tặng 150 suất quà Tết cho những người nghèo ở xã.

Theo đó, mỗi suất quà trị giá 310 ngàn đồng gồm 10kg gạo tẻ, 1 chai nước mắm, 1 chai dầu ăn, 2 kg muối I ốt...Tổng trị giá các phần quà là 46,5 triệu đồng do các gia đình phật tử chùa Từ An quyên góp trao tặng những người nghèo ở xã Ia Glai đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Sư cô Thích Nữ Viên Thông (người đeo kính bên trái)-đại diện chùa Từ An (TP. Huế) cùng cán bộ UBND xã Ia Glai trao tặng quà Tết cho những người nghèo ở xã. Ảnh: Hoàng Cư
Sư cô Thích Nữ Viên Thông (người đeo kính bên trái)-đại diện chùa Từ An (TP. Huế) cùng cán bộ UBND xã Ia Glai trao tặng quà Tết cho những người nghèo ở xã. Ảnh: Hoàng Cư

Thay mặt lãnh đạo xã Ia Glai và bà con được nhận quà Tết, ông Hồ Minh Hậu-Quyền Chủ tịch UBND xã đã cảm ơn tăng ni, phật tử chùa Từ An đến thăm, trao tặng quà cho những người nghèo ở xã. Đồng thời hy vọng tăng ni, phật tử chùa Từ An sẽ tiếp tục quan tâm chia sẻ những khó khăn với bà con, nhất là những người đồng bào dân tộc thiểu số thuộc diện hộ nghèo ở xã.

Có thể bạn quan tâm

Pleiku lan tỏa phong trào hiến máu tình nguyện

Pleiku lan tỏa phong trào hiến máu tình nguyện

(GLO)- Hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện (HMTN) với thông điệp "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại", nhiều người dân ở TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) đã tích cực tham gia HMTN. Việc làm của họ đã góp phần đáp ứng nhu cầu máu cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân.

Người tốt-Việc tốt: Giáo dân tiêu biểu làng Thong Yố

Người tốt-Việc tốt: Giáo dân tiêu biểu làng Thong Yố

(GLO)- Ông Rơ Lan Đăk (làng Thong Yố, xã Ia Kênh, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) là tấm gương tiêu biểu trong lao động sản xuất cũng như tuyên truyền, vận động đồng bào theo đạo Công giáo tham gia xây dựng nông thôn mới, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân vững mạnh.

Ngôi đình “vàng” ở Pleiku

Ngôi đình “vàng” ở Pleiku

(GLO)- Đình Kế Môn (tổ 5, phường Hoa Lư, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) đã tồn tại từ hơn nửa thế kỷ trước nhưng lại khá ít người biết đến. Từ làng Kế Môn, những người thợ kim hoàn đã tỏa ra khắp mọi miền đất nước, mở rộng thị trường khiến tiếng thơm về làng vàng Kế Môn ngày một vang xa.
Các học viên tham gia lớp tập huấn “Phổ biến các quy định kiểm dịch thực vật đối với nông sản xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc, EU và thị trường khác”. Ảnh: Lê Nam

Tập huấn quy định kiểm dịch thực vật đối với nông sản xuất khẩu

(GLO)- Sáng 3-4, Chi cục Trồng trọt và BVTV tỉnh phối hợp với Trung tâm Kiểm dịch thực vật sau nhập khẩu I, Phòng Hợp tác quốc tế và truyền thông tổ chức Hội nghị tập huấn “Phổ biến các quy định kiểm dịch thực vật đối với nông sản xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc, EU và thị trường khác”