Tắm sông, 4 học sinh tiểu học và mầm non chết đuối thương tâm

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Rủ nhau đi tắm sông, 3 học sinh tiểu học và 1 cháu học mầm non ở xã Hành Thiện, huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi đã bị chết đuối thương tâm. Tất cả 4 cháu bị đuối nước đều là anh em con cô, cậu. Trong đó, có 2 cháu trai là anh em sinh đôi chết đuối trong tư thế ôm nhau.
Chính quyền địa phương cùng nhiều người dân tích cực tìm kiếm thi thể các học sinh trong vụ đuối nước ở sông Vệ.
Chính quyền địa phương cùng nhiều người dân tích cực tìm kiếm thi thể các học sinh trong vụ đuối nước ở sông Vệ.
Sáng 1-9, theo xác nhận của địa phương, đơn vị tìm kiếm đã tìm thấy và vớt được 2 thi thể còn lại trong vụ đuối nước thương tâm xảy ra vào chiều tối 31-8 tại sông Vệ (đoạn qua thôn Vạn Xuân, xã Hành Thiện, huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi) khiến 4 học sinh bị chết đuối. Thi thể các cháu đã được bàn giao cho người nhà để lo hậu sự.
Các thi thể tìm thấy sáng nay được đơn vị chức năng phát hiện cách vị trí xảy ra đuối nước ban đầu trên 1km.
Trước đó, khoảng 17 giờ ngày 31-8, khi cha mẹ 4 em học sinh đi làm về không thấy con liền đi tìm thì phát hiện áo quần, dép của các con ở bên bờ sông Vệ nên hô hoán kêu dân làng đi tìm.
Đến khoảng 19 giờ cùng ngày, địa phương và người dân đã phát hiện và vớt được thi thể của 2 cháu trai là T.Đ.V. và T.Đ.Đ. (là anh em sinh đôi, cùng học lớp 4), chết đuối trong tư thế ôm nhau.
Theo bà Phạm Thị Bích Hoa, Bí thư xã Hành Thiện, từ tối 31-8 đến sáng 1-9, địa phương đã huy động lực lượng cùng phối hợp với thân nhân và người dân địa phương tích cực tìm kiếm thi thể của 2 cháu bé còn lại.
Danh tính 2 cháu bé còn lại được xác định là T.T.T.U. (học sinh lớp 5) và T.T.P.T. (mầm non). Cả 2 cháu gái là chị em ruột. Ngoài ra, tất cả 4 cháu bị đuối nước đều là anh em con cô, cậu.
 
Trước đó, chiều tối 30-8, người dân tại khu vực Gành Yến (xã Bình Hải, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) đã vớt được thi thể đuối nước của 2 cháu bé đều là học sinh lớp 5C Trường Tiểu học Số 1 Bình Hải, bị sóng lớn cuốn trôi khi đang tắm biển.
Xuân Huyên - Ngọc Oanh (sggp)

Có thể bạn quan tâm

Trung tâm GDQP&AN Trường Đại học Quy Nhơn: Nơi rèn luyện bản lĩnh, ý thức trách nhiệm cho sinh viên.

Nơi rèn luyện bản lĩnh, ý thức trách nhiệm cho sinh viên

(GLO)- Sau 5 năm xây dựng và phát triển, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh Trường Đại học Quy Nhơn đã từng bước khẳng định vai trò là môi trường rèn luyện chính quy, kỷ luật, góp phần bồi dưỡng bản lĩnh, tinh thần trách nhiệm và ý thức công dân cho sinh viên.

Xanh hóa chốt dân quân biên giới Ia Nan

Xanh hóa chốt dân quân biên giới Ia Nan

(GLO)- Không chỉ làm nhiệm vụ canh giữ, bảo vệ tuyến biên giới, cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự xã Ia Nan đang từng bước “xanh hóa” chốt dân quân thường trực bằng mô hình trồng 2.000 cây cà phê thay thế cho diện tích điều kém hiệu quả.

Cục Doanh trại kiểm tra công tác doanh trại tại Quân đoàn 34

Kiểm tra công tác doanh trại tại Quân đoàn 34

(GLO)- Đoàn công tác của Cục Doanh trại (Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật) vừa tổ chức kiểm tra toàn diện công tác doanh trại và công tác chuẩn bị Hội thi “Doanh trại chính quy, xanh, sạch, đẹp” trung đoàn đủ quân cấp Bộ Quốc phòng tại Quân đoàn 34. 

Gia Lai kéo giảm tai nạn giao thông trên cả 3 tiêu chí

Gia Lai kéo giảm cả 3 tiêu chí về tai nạn giao thông

(GLO)- Ngày 12-5, Thượng tá Lê Hồng Phương - Phó Trưởng phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Gia Lai) cho biết: Từ ngày 15-12-2025 đến ngày 8-5-2026, trên địa bàn toàn tỉnh xảy ra 272 vụ tai nạn giao thông, làm chết 202 người, bị thương 120 người, thiệt hại tài sản ước tính hơn 2,6 tỷ đồng.

null