Phú Thiện: Hơn 16 tấn hàng ủng hộ người dân Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 27-7, thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 11 (TP. Hồ Chí Minh), Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Thiện (tỉnh Gia Lai) đã chuyển hơn 16 tấn hàng trị giá hơn 190 triệu đồng ủng hộ người dân Quận 11 khắc phục khó khăn do tác động của dịch Covid-19.
Hơn 16 tấn hàng được cán bộ và Nhân dân huyện Phú Thiện ủng hộ người dân Quận 11 (TP. Hồ Chí Minh). Ảnh: Lê Đại
Hơn 16 tấn hàng được cán bộ và Nhân dân huyện Phú Thiện ủng hộ người dân Quận 11 (TP. Hồ Chí Minh). Ảnh: Lê Đại
Thời gian qua, TP. Hồ Chí Minh nói chung và Quận 11 nói riêng chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19.  Nhằm sẻ chia với những khó khăn mà người dân Quận 11 đang gặp phải, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Thiện đã đứng ra vận động, kêu gọi các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và người dân trên địa bàn tham gia ủng hộ. 
Sau 1 tuần phát động (từ ngày 20-7 đến 27-7), Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Thiện đã tiếp nhận được gần 8 tấn gạo, hơn 8 tấn rau củ quả các loại và một số hàng hóa thiết yếu khác với tổng giá trị hơn 190 triệu đồng.
Đây là món quà ý nghĩa thể hiện tinh thần đoàn kết, nghĩa tình của cán bộ và Nhân dân huyện Phú Thiện đối với người dân Quận 11 (TP. Hồ Chí Minh). Được biết, trong những năm qua, Quận 11 là đơn vị đã có nhiều hoạt động hỗ trợ huyện Phú Thiện trong công tác an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo, khắc phục hậu quả thiên tai.
LÊ ĐẠI

Có thể bạn quan tâm

Chương trình hiến máu nhân đạo thu hút sự tham gia của đông đảo người dân huyện Ia Pa. Ảnh: Vũ Chi

Ia Pa tiếp nhận 318 đơn vị máu an toàn

(GLO)- Sáng 14-5, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Ia Pa phối hợp với Khoa Huyết học và Truyền máu-Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo năm 2024.
Tặng 90 suất quà cho bà con làng Brieng

Tặng 90 suất quà cho bà con làng Brieng

(GLO)- Chiều 12-5, Hội Chữ thập đỏ huyện Kbang phối hợp cùng đoàn từ thiện ở TP. Rạch Giá (tỉnh Kiên Giang) đã đến thăm và tặng 90 suất quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, hộ nghèo làng Brieng (xã Kông Bơ La).
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai phát động Tháng Nhân đạo

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai phát động Tháng Nhân đạo

(GLO)- Sáng 12-5, tại xã Đăk Pơ Pho (huyện Kông Chro), Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ và Huyện Đoàn Kông Chro tổ chức lễ phát động Tháng Nhân đạo năm 2024 với chủ đề “Hành trình nhân đạo-Trao nhận yêu thương”.

Bàn giao 2 công trình giếng khoan và tặng quà cho người nghèo tại huyện Phú Thiện, Chư Sê

Bàn giao 2 công trình giếng khoan và tặng quà cho người nghèo tại huyện Phú Thiện, Chư Sê

(GLO)- Ngày 11-4, Ban Thường trực Giáo hội Phật giáo huyện Chư Sê (tỉnh Gia Lai) cùng Nhóm Thiện nguyện tỉnh An Giang phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Thiện, Chư Sê tổ chức khánh thành công trình giếng khoan cho các trường học và tặng quà cho người nghèo, học sinh khó khăn trên địa bàn.