Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật Quốc hội Nguyễn Thị Mai Phương tặng quà Tết cho 35 hộ dân huyện Đak Pơ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, sáng 11-1, bà Nguyễn Thị Mai Phương-Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật Quốc hội, đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai đã đến thăm, tặng quà cho 35 gia đình chính sách, người có công ở huyện Đak Pơ. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh.

Bà Nguyễn Thị Mai Phương (thứ 3 từ phải qua) tặng quà cho các hộ dân. Ảnh: Anh Huy
Bà Nguyễn Thị Mai Phương (thứ 3 từ phải qua) tặng quà cho các hộ dân. Ảnh: Anh Huy

Mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng, trong đó 500 ngàn đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm, gồm: gạo, mì tôm, bánh kẹo, đường... đã được trao tận tay các gia đình. Ông Đinh Văn Giác (làng Brang Đak Kliết, xã Ya Hội) bày tỏ: “Đảng, Nhà nước thường xuyên quan tâm, thăm hỏi, động viên và tặng quà mỗi dịp lễ, Tết, mình vui và biết ơn nhiều lắm”.

Phát biểu tại buổi trao tặng quà, bà Nguyễn Thị Mai Phương mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực lao động, sản xuất, nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức trong gia đoạn mới, đóng góp nhiều hơn cho địa phương. Bà Nguyễn Thị Mai Phương cũng mong cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống của người dân, nhất là các gia đình chính sách, người có công để các gia đình có cuộc sống vui tươi, hạnh phúc, an lành.

ANH  HUY

Có thể bạn quan tâm

Tổng Bí thư Tô Lâm dự Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống Bộ Tổng tham mưu

Tổng Bí thư Tô Lâm dự Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống Bộ Tổng tham mưu

Sáng 6/9, tại Hà Nội, Tổng Bí thư Tô Lâm - Bí thư Quân ủy Trung ương và các lãnh đạo Đảng, Nhà nước cùng quan khách quốc tế đã tới dự Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống Bộ Tổng tham mưu Quân đội nhân dân Việt Nam (7/9/1945 - 7/9/2025) và đón nhận danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân.

Binh đoàn 15 tặng Bằng khen cho 9 tập thể và 11 cá nhân tiêu biểu trong thực hiện Chỉ thị số 169

Binh đoàn 15 tặng Bằng khen cho 9 tập thể và 11 cá nhân tiêu biểu trong thực hiện Chỉ thị số 169

(GLO)- Ngày 29-8, Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Binh đoàn 15 tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 169-CT/QUTW ngày 29-12-2020 của Thường vụ Quân ủy Trung ương về tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo công tác chính sách đối với Quân đội và hậu phương Quân đội giai đoạn 2021-2025.

Giao quân đảm bảo đủ chỉ tiêu, có chất lượng

Giao quân đảm bảo đủ chỉ tiêu, có chất lượng

(GLO)- 2026 là năm đầu tiên thực hiện công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân theo mô hình chính quyền 2 cấp. Các nhiệm vụ của cấp huyện được chuyển về cấp xã, một phần về cấp tỉnh; yêu cầu đặt ra là giao quân đảm bảo đủ chỉ tiêu, có chất lượng.

Binh đoàn 15: Điển hình dân vận khéo

Binh đoàn 15: Điển hình dân vận khéo

(GLO)- Trong giai đoạn 2021-2025, Binh đoàn 15 được Bộ Quốc phòng đánh giá cao về phong trào Dân vận khéo. Tiêu biểu là các mô hình “Cặp hộ gắn kết”, công trình “Sao sáng buôn làng” và “Nhà rông văn hóa”, góp phần củng cố hệ thống chính trị cơ sở và nâng cao đời sống người dân vùng biên giới.

null