Nghi án đường dây lừa bán ngư dân đi biển

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Ô tô trên chở nhóm 9 người từ Kiên Giang xuống TP.Vũng Tàu để đưa lên tàu đánh bắt hải sản. Trong số này, có người biết bị lừa, ép bán đi biển đã nhắn tin cho Công an tỉnh Kiên Giang cầu cứu.
 
Khi được chở trên chiếc xe này về Vũng Tàu, có người nhắn tin cầu cứu công an. Ảnh: Nguyễn Long
Khoảng 8 giờ 45 ngày 24.9, Phòng CSGT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nhận thông tin ô tô BS 68B - 018.54 đang đi từ TP.Vũng Tàu về hướng TP.HCM, chở nhóm nghi can giam giữ ngư dân ép đi lao động trên biển nên chốt chặn kiểm tra.
Tại thời điểm kiểm tra, ngoài lái xe còn có 1 người phụ nữ và 2 người đàn ông. Do tài xế xuất trình giấy phép lái xe giả nên bị Tổ tuần tra Phòng CSGT Công an tỉnh lập biên bản tạm giữ phương tiện và mời về trụ sở làm việc.
Theo thông tin ban đầu, tối 23.9, ô tô trên chở nhóm 9 người từ Kiên Giang xuống TP.Vũng Tàu để đưa lên tàu đánh bắt hải sản. Trong số này, có người biết bị lừa, ép bán đi biển đã nhắn tin cho Công an tỉnh Kiên Giang cầu cứu.
Sau đó, Công an tỉnh Kiên Giang đã điện thoại báo cho Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phối hợp xác minh, điều tra xử lý.
Nguyễn Long (Thanh Niên)

Có thể bạn quan tâm

Bộ CHQS tỉnh thăm, chúc Tết Đội K52.

Bộ CHQS tỉnh thăm, chúc Tết các cơ quan, đơn vị

(GLO)- Từ ngày 31-1 đến 3-2, Đoàn công tác của Bộ CHQS tỉnh do Đại tá Mai Kim Bình - Chính ủy Bộ CHQS tỉnh làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra và chúc Tết Đội K52 đang thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm, quy tập mộ liệt sĩ trên địa bàn hai tỉnh Ratanakiri và Stung Treng (Vương quốc Campuchia).

Thanh xuân trưởng thành trong quân ngũ.

Thanh xuân trưởng thành trong quân ngũ

(GLO)- Những ngày cuối tháng 1-2026, các đơn vị quân đội trên địa bàn tỉnh đồng loạt tổ chức lễ tiễn quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Hành trang trở về của những người lính trẻ là ký ức đẹp về tình đồng đội và sự trưởng thành trong quân ngũ.

null