Ngắm bãi rêu Nam Ô – 'thiên đường' check-in của giới trẻ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Khoảng 3 tháng đầu năm, bãi rêu Nam Ô thu hút rất nhiều người dân và du khách đến trải nghiệm, check-in. Đặc biệt, là đối với các bạn trẻ.

Một buổi chiều trung tuần tháng 3, bãi rêu Nam Ô (phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) đông đúc du khách. Những ngày đầu xuân sau Tết có thể được xem là lúc mùa rêu mọc rộ nhất, đây cũng chính là lúc bãi rêu Nam Ô thu hút hàng trăm lượt khách tham quan, check-in mỗi ngày.

Ở thời điểm này, rêu mọc phủ kín những ghềnh đá, tạo nên một thảm đá xanh mướt đẹp mắt. Người dân và du khách thường chọn lúc bình minh hoặc hoàng hôn để đến để chiêm ngưỡng khung cảnh của bãi rêu Nam Ô.

Khá đông bạn trẻ đổ về biển Nam Ô, ngắm rêu xanh mát mắt và chụp hình, check-in

Không chỉ chụp hình check-in mà nhiều bạn trẻ còn đến đây để cắm trại, tắm biển hay đi dạo cùng thú cưng. Anh Nguyễn Rô (trú quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) cho biết hay đưa thú cưng đến đây để cùng trải nghiệm cảnh đẹp của bãi rêu Nam Ô.

"Mình hay đến đây cùng bạn bè để ngắm bãi rêu, sẵn cho thú cưng của mình ra ngoài hít thở không khí. Mọi người ở đây cũng tò mò và khá thích chụp hình cùng thú cưng có phần đặc biệt của mình", anh Rô chia sẻ.

Anh Rô (bên phải) cùng bạn bè đưa thú cưng “độc lạ” đến trải nghiệm ngắm rêu và ăn uống tại bãi biển Nam Ô
Anh Rô (bên phải) cùng bạn bè đưa thú cưng “độc lạ” đến trải nghiệm ngắm rêu và ăn uống tại bãi biển Nam Ô

Trong khi đó, bạn Nguyễn Diễm My (du khách đến từ Quảng Trị) tỏ ra rất thích thú với bãi rêu Nam Ô, chia sẻ rằng đây là lần đầu tiên đến đây và cảm thấy khung cảnh đẹp hơn trên ảnh nhiều lần.

"Mình thấy hình ảnh mọi người check-in bãi rêu trên mạng xã hội khá hot nên có dịp đến Đà Nẵng thì mình đến Nam Ô để trải nghiệm ngay. Không nghĩ là nó lại đẹp hơn trong hình nhiều như vậy, góc nào cũng có thể sống ảo", bạn My cho hay.

Rêu phủ xanh những ghềnh đá ven biển Nam Ô tạo nên khung cảnh thiên nhiên đẹp mắt
Rêu phủ xanh những ghềnh đá ven biển Nam Ô tạo nên khung cảnh thiên nhiên đẹp mắt
Thú cưng “đặc biệt” được du khách thích thú xin chụp ảnh check-in cùng bãi rêu
Thú cưng “đặc biệt” được du khách thích thú xin chụp ảnh check-in cùng bãi rêu
Nhiều bạn trẻ “lên đồ” để chụp hình tại bãi rêu Nam Ô
Nhiều bạn trẻ “lên đồ” để chụp hình tại bãi rêu Nam Ô
Các gia đình cũng đưa con cái đến để tắm biển, vui chơi
Các gia đình cũng đưa con cái đến để tắm biển, vui chơi

Theo Mỹ Kim (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Sức sống mới bên dòng Pô Kô

Sức sống mới bên dòng Pô Kô

(GLO)- Không chỉ là dòng sông lớn ở khu vực phía Tây tỉnh Gia Lai, Pô Kô còn là chứng nhân lịch sử, nguồn sống bất tận của cư dân sinh sống đôi bờ và điểm đến yêu thích của nhiều du khách.

Nô nức 'trẩy hội non sông'

Nô nức 'trẩy hội non sông'

Khách sạn, nhà hàng ở Hà Nội có vị trí đẹp đã kín chỗ. Không chỉ người Việt trên khắp mọi miền Tổ quốc mà nhiều người ở nước ngoài cũng thu xếp về.

Tràng An hướng tới hình mẫu toàn cầu về phát triển bền vững từ di sản

Tràng An hướng tới hình mẫu toàn cầu về phát triển bền vững từ di sản

Ngày 19/8, tại Ninh Bình, UBND tỉnh phối hợp với Trường Khoa học Liên ngành và Nghệ thuật (Đại học Quốc gia Hà Nội) và Văn phòng UNESCO tại Việt Nam tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế “Giá trị thương hiệu Quần thể Danh thắng Tràng An gắn với chính sách bảo tồn di sản và phát triển du lịch bền vững”.

Cưỡi ngựa ngắm núi lửa triệu năm

Cưỡi ngựa ngắm núi lửa triệu năm

(GLO)- Tựa lưng vào dãy Chư Nâm hùng vĩ, mở ra trước mắt là toàn cảnh núi lửa Chư Đang Ya trầm mặc giữa cao nguyên, Hợp tác xã (HTX) Du lịch và Nông nghiệp Chư Đang Ya (tỉnh Gia Lai) là nơi du khách được trải nghiệm đời sống, văn hóa bản địa, cưỡi ngựa lắng nghe tiếng gió thì thầm qua triền núi lửa triệu năm.

Cá voi và bản hòa ca của biển cả

Cá voi và bản hòa ca của biển cả

(GLO)- Những ngày đầu tháng 7, vùng biển Vũng Bồi và Nhơn Lý (phường Quy Nhơn Đông) trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng yêu thiên nhiên khi cá voi Bryde-loài cá voi khổng lồ, bất ngờ xuất hiện liên tiếp để săn mồi gần bờ.

Người Việt đi Mỹ tốn thêm 'mớ tiền' nếu ông Trump áp phí visa 250 USD

Người Việt đi Mỹ tốn thêm 'mớ tiền' nếu ông Trump áp phí visa 250 USD

Báo The Nation mới đây đưa tin Chính phủ Mỹ sắp chính thức áp dụng khoản phí mới trị giá 250 USD với hầu hết thị thực tạm thời, gồm visa du lịch, công tác, du học và lao động. Khoản phí này mang tên "Visa Integrity Fee" (Phí bảo đảm thị thực), sẽ được cộng thêm vào lệ phí xin visa hiện có.

null