Krông Pa tập huấn kỹ năng tuyên truyền, vận động cho hội viên phụ nữ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Ngày 11-8, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện Krông Pa (tỉnh Gia Lai) tập huấn nâng cao kỹ năng tuyên truyền, vận động cho cán bộ, hội viên nòng cốt trong công tác tuyên truyền, vận động phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ.
Hơn 100 cán bộ, hội viên phụ nữ nòng cốt huyện Krông Pa tham gia tập huấn. Ảnh: Sơn Trung

Hơn 100 cán bộ, hội viên phụ nữ nòng cốt huyện Krông Pa tham gia tập huấn. Ảnh: Sơn Trung

Trong thời gian 1 ngày, 105 cán bộ, hội viên phụ nữ nòng cốt được truyền đạt một số nội dung như: một số vấn đề lý luận về công tác dân vận, công tác tuyên truyền, vận động quần chúng; một số kỹ năng, kinh nghiệm trong công tác dân vận; thực hành giải quyết một số tình huống dân vận.

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Đề án 938 nhằm giúp cán bộ, hội viên phụ nữ nâng cao kiến thức, kỹ năng tư vấn để làm tốt công tác tuyên truyền tại cơ sở; đồng thời phát huy vai trò chủ động trong tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội có liên quan đến phụ nữ, từng bước khẳng định vị thế của phụ nữ trong gia đình và xã hội.

Có thể bạn quan tâm

Công an tỉnh Gia Lai tăng tốc triển khai Đề án 06

Công an tỉnh Gia Lai tăng tốc triển khai Đề án 06

(GLO)- Công an tỉnh Gia Lai là cơ quan Thường trực của Ban Chỉ đạo Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030 (Đề án 06) của tỉnh.