Khánh thành hệ thống lọc nước và tặng quà cho học sinh huyện Phú Thiện

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 21-3, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai, Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Thiện phối hợp với các đơn vị tổ chức chương trình “Kết nối-Chia sẻ-Yêu thương”, khánh thành và bàn giao công trình Hệ thống lọc nước tinh khiết và tặng quà cho học sinh khó khăn trên địa bàn thị trấn Phú Thiện.

doan-cong-tac-tang-xe-dap-cho-hoc-sinh-vuot-kho-hoc-gioi-truong-thcs-tran-quoc-toan-thi-tran-phu-thien-huyen-phu-thien.jpg
Đoàn công tác tặng 10 chiếc xe đạp học sinh nghèo, vượt khó, học giỏi của Trường THCS Trần Quốc Toản. Ảnh: Hồng Ngọc

Theo đó, đoàn công tác đã khánh thành và bàn giao hệ thống lọc nước tinh khiết (trị giá 150 triệu đồng) cho Trường THCS Trần Quốc Toản (thị trấn Phú Thiện).

Đồng thời, đoàn cũng tặng 100 suất quà (300.000 đồng/suất) cho 100 hộ gia đình khó khăn có con đang học tại Trường THCS Trần Quốc Toản; tặng 10 chiếc xe đạp (1,4 triệu đồng/chiếc) cho 10 em học sinh nghèo, vượt khó, học giỏi của trường.

Tổng trị giá chương trình thiện nguyện là 194 triệu đồng do Hội Chữ thập đỏ Thiện Tâm vận động các nhà hảo tâm tại TP. Hồ Chí Minh tài trợ.

Có thể bạn quan tâm

Phường Pleiku tổ chức Phiên chợ 0 đồng, chăm lo Tết cho 100 hộ khó khăn

Phường Pleiku tổ chức Phiên chợ 0 đồng, chăm lo Tết cho 100 hộ khó khăn

(GLO)- Sáng 31-1, tại Nhà văn hóa Trà Đa, Hội Nông dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ và Hội Chữ thập đỏ phường Pleiku (tỉnh Gia Lai) phối hợp tổ chức chương trình “Xuân yêu thương - Tết sum vầy” cùng “Phiên chợ 0 đồng - Xuân Bính Ngọ 2026” nhằm chăm lo Tết cho các gia đình khó khăn trên địa bàn.

“Xuân yêu thương” sẻ chia với bệnh nhân nghèo, học sinh vùng khó Tây Gia Lai

“Xuân yêu thương” sẻ chia với bệnh nhân nghèo, học sinh vùng khó Tây Gia Lai

(GLO)- Trong khuôn khổ chương trình “Xuân yêu thương vì bệnh nhân nghèo”, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Gia Lai đã phối hợp triển khai nhiều hoạt động chăm lo an sinh xã hội ý nghĩa tại khu vực phía Tây tỉnh, hướng đến các đối tượng yếu thế, bệnh nhân nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Việc tử tế bắt đầu từ trái tim

Việc tử tế bắt đầu từ trái tim

(GLO)- Hơn 15 năm qua, chị Nguyễn Thị Lệ Hoàng (34 tuổi, ở xã Tuy Phước Tây) vẫn lặng lẽ, bền bỉ tham gia các hoạt động thiện nguyện, chia sẻ với những mảnh đời khó khăn. Với chị, hành trình này dường như không có điểm dừng.

Hỗ trợ kịp thời trẻ em và gia đình khó khăn sau thiên tai

Hỗ trợ kịp thời trẻ em và gia đình khó khăn sau thiên tai

(GLO)- Chương trình hỗ trợ tiền mặt cho các hộ gia đình có trẻ em bị ảnh hưởng bởi bão lũ do Ðại sứ quán Australia tại Việt Nam phối hợp triển khai đã kịp thời đến với người dân, góp phần giúp khắc phục khó khăn sau thiên tai, đồng thời lan tỏa tinh thần nhân văn và tình hữu nghị giữa hai quốc gia.

Tặng 100 suất quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hra

Tặng 100 suất quà Tết cho người dân xã Hra

(GLO)- Ngày 13-1, Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai phối hợp với Co.opmart Quy Nhơn cùng Câu lạc bộ Tennis Bình Minh tổ chức tặng quà Tết cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Hra.

Gia Lai: Trao hơn 1.600 suất quà “Tết Nhân ái” cho hộ nghèo và người dân bị thiệt hại do bão lũ

Gia Lai: Trao hơn 1.600 suất quà “Tết Nhân ái” cho hộ nghèo và người dân bị thiệt hại do bão lũ

(GLO)- Ngày 13-1, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ TP. Hồ Chí Minh, các doanh nghiệp và nhà hảo tâm tổ chức chương trình “Tết Nhân ái”, trao tặng hơn 1.600 suất quà cho hộ nghèo và người dân bị thiệt hại do bão lũ khu vực phía Đông tỉnh.

null