Ia Pa: Khai mạc "Tuần lễ học tập suốt đời năm 2019"

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 1-10, tại Trường THCS Phan Bội Châu, xã Ia Mrơn, huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai, UBND huyện Ia Pa tổ chức lễ khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019” với chủ đề “Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”. 
Ảnh: Mai Linh
Ảnh: Mai Linh
Hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2019 (từ ngày 1 đến 7-10-2019), huyện Ia Pa tiếp tục tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo đối với công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập. Các trường tổ chức cho học sinh đọc sách báo, xem các tư liệu, tranh ảnh nói về học tập suốt đời, những bài viết, mẫu chuyện về tấm gương Bác Hồ. Các xã, cơ quan đơn vị, các Trung tâm học tập cộng đồng quan tâm đến lợi thế của công nghệ thông tin trong việc tổ chức các hoạt động học tập miễn phí trên mạng internet để tạo thêm điều kiện tiếp cận vốn kiến thức mới cho người dân ứng dụng trong công việc, góp phần nâng cao tri thức, xóa đói giảm nghèo tại địa phương.
Mai Linh

Có thể bạn quan tâm

Đổi thay làng Têng 1

Đổi thay làng Têng 1

(GLO)- Nhờ sự chung sức của hệ thống chính trị và người dân, làng Têng 1 (xã Tân Sơn, TP. Pleiku) không ngừng đổi thay, khởi sắc. Hiện nay, làng đã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM), đời sống của bà con ngày càng ấm no.

Hội LHPN huyện Chư Sê đã tập trung nâng cao hiệu quả hoạt động của các tổ truyền thông cộng đồng, góp phần thay đổi nhận thức của người dân vùng đồng bào dân tộc thiểu số

Chư Sê phát huy vai trò tổ truyền thông cộng đồng

(GLO)- Thời gian qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Chư Sê (tỉnh Gia Lai) đã tập trung nâng cao hiệu quả hoạt động của các tổ truyền thông cộng đồng; đa dạng hóa hình thức tuyên truyền phù hợp với từng nội dung, từng đối tượng; được đông đảo người dân đón nhận và bước đầu đem lại những kết quả khả quan.

Nhờ chương trình xây dựng nông thôn mới nhiều tuyến đường giao thông nội ở buôn Bluk được bê tông hóa. Ảnh: Lê Nam

Buôn Bluk đổi thay nhờ xây dựng nông thôn mới

(GLO)- Làng quê giàu đẹp, văn minh, đời sống vật chất, tinh thần của người dân được nâng cao là những thành tựu từ việc thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới trong làng đồng bào dân tộc thiểu số ở buôn Bluk, xã Phú Cần, huyện Krông Pa (tỉnh Gia Lai).