Ia Grai: Trao 67 suất quà cho gia đình khó khăn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 12-8, Hội Nông dân xã Ia Grăng (huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai), nhóm thiện nguyện Nhân Tâm Ia Grai đã trao 67 suất quà cho hộ có người đang cách ly, hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ia Grăng và xã Ia Hrung.

Trao quà cho các gia đình. Ảnh: Minh Thoan
Trao quà cho các gia đình. Ảnh: Minh Thoan

Trong đó, xã Ia Grăng 30 suất (300 ngàn đồng/suất), xã Ia Hrung 37 suất (400 ngàn đồng/suất), bao gồm các nhu yếu phẩm như gạo, mì tôm, dầu ăn, nước mắm... Tổng kinh phí trao quà đợt này gần 24 triệu đồng do các nhà hảo tâm ủng hộ.

Những món quà rất thiết thực, ý nghĩa, là tình cảm, sự động viên, sẻ chia của các nhà hảo tâm đối với những hoàn cảnh khó khăn, qua đó phần nào giúp các gia đình vượt qua giai đoạn ảnh hưởng của dịch Covid-19.

 

MINH THOAN

Có thể bạn quan tâm

Giọt Hồng Lam & 9 năm lan tỏa tình người

Giọt Hồng Lam và 9 năm lan tỏa tình người

(GLO)- Từ năm 2017 đến nay, Câu lạc bộ (CLB) Hiến máu nhân đạo Giọt Hồng Lam (phường Diên Hồng) đã trở thành mái nhà chung của cộng đồng đồng bào Phật tử và người dân trên địa bàn phía Tây tỉnh Gia Lai, cùng nhau lan tỏa tinh thần sống là để cho đi, tích cực tham gia hiến máu cứu người.

Chi hội Hoài An phối hợp với UBND xã Ân Hảo trao 150 suất quà cho học sinh hoàn cảnh khó khăn ở xã.

Chi hội Hoài An trao 150 suất quà cho học sinh xã Ân Hảo

(GLO)-Ngày 4-10, Chi hội Hoài An (trực thuộc Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Gia Lai) phối hợp với UBND xã Ân Hảo trao tặng 150 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Tiểu học Ân Mỹ, Trường Tiểu học Ân Hảo Đông và Trường Tiểu học Ân Hảo Tây.

Bếp ăn tình thương tại Bệnh viện Đa khoa trung tâm Gia Lai đã huy động hàng nghìn tấm lòng và bàn tay chung sức để “đỏ lửa” mỗi ngày. Ảnh: ĐVCC

Chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau

(GLO)- Trong hành trình phát triển, mục tiêu “không để ai bị bỏ lại phía sau” luôn là điểm nhấn trong chính sách an sinh xã hội. Ở Gia Lai, tinh thần này được cụ thể hóa bằng nhiều chương trình, mô hình sáng tạo, từ hỗ trợ sinh kế, nhà ở, y tế, giáo dục đến hoạt động thiện nguyện đầy nhân văn.

Bị bệnh ung thư dạ dày, ông Huỳnh Văn Chí (bìa trái) vẫn tham gia đầy đủ các hoạt động ý nghĩa của Hội tình thương Pleiku. Ảnh: P.L

Cụ ông bị ung thư vẫn miệt mài thiện nguyện

(GLO)- Ở tuổi 74, lại mang trong mình căn bệnh ung thư dạ dày nhưng ông Huỳnh Văn Chí (tổ 3, phường Pleiku, tỉnh Gia Lai) - người sáng lập Hội tình thương Pleiku vẫn luôn tâm huyết cùng các tình nguyện viên chia sẻ yêu thương bằng nhiều hoạt động hỗ trợ thiết thực cho các đối tượng yếu thế.

null