Hơn 200 vận động viên tham gia Hội thao Người cao tuổi huyện Kbang

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Ngày 25 và 26-5, Hội Người cao tuổi huyện Kbang (tỉnh Gia Lai) phối hợp với Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện tổ chức Hội thao Người cao tuổi năm 2023.

Tham gia Hội thao có 206 vận động viên (VĐV) của 13/14 Hội Người cao tuổi xã, thị trấn trong huyện; thi đấu ở 5 môn. Trong đó: Môn bóng chuyền hơi có 6 đội; môn bắn nỏ có 42 VĐV ở 11 đơn vị; môn cờ tướng có 30 VĐV ở 10 đơn vị; môn cầu lông có 10 VĐV ở 2 đơn vị và môn thể dục dưỡng sinh có 74 VĐV ở 5 đơn vị.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia hội thao. Ảnh: Minh Ngân

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia hội thao. Ảnh: Minh Ngân

Hội thao là dịp để các cấp Hội Người cao tuổi trong huyện đánh giá chất lượng phong trào thể dục thể thao ở cơ sở; tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; động viên, khích lệ người cao tuổi tham gia luyện tập thể dục, nâng cao sức khỏe, phòng-chống bệnh tật; giúp hội viên sống vui, sống khỏe và trường thọ. Đồng thời, thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 82 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941-6/6/2023) và 75 năm Ngày Bác Hồ ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948-11/6/2023).

Có thể bạn quan tâm

Hào hứng chinh phục những cánh rừng Kon Chư Răng

Hào hứng chinh phục những cánh rừng Kon Chư Răng

(GLO)-

Sáng 12-5, hơn 600 chân chạy trong cả nước đã cùng nhau chinh phục những cánh rừng nguyên sinh của Khu Bảo tồn thiên nhiên Kon Chư Răng (xã Sơn Lang, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai). Tất cả đều bị mê hoặc bởi khung cảnh hùng vĩ cùng bầu không khí trong lành mà ngàn xanh mang lại.

Sôi nổi Hội thao ngành Cao su Việt Nam

Sôi nổi Hội thao ngành Cao su Việt Nam

(GLO)-

Sau 4 ngày tranh tài hấp dẫn, ngày 10-5, Hội thao Công nhân viên chức, lao động Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam năm 2024 khu vực Tây Nguyên-Duyên hải miền Trung-Lào tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh Gia Lai đã khép lại. 

Nở rộ dịch vụ bơi lội ở Pleiku

Nở rộ dịch vụ bơi lội ở Pleiku

(GLO)- Trước tình trạng nắng nóng kéo dài, nhiều người đã tìm đến các bể bơi để “giải nhiệt”. Ở phố núi Pleiku, dịch vụ bơi lội cũng như các khu vui chơi có nước đang nở rộ để đáp ứng nhu cầu rất lớn của người dân.
Hấp dẫn cung đường giải đua xe đạp thị xã Ayun Pa

Hấp dẫn cung đường giải đua xe đạp thị xã Ayun Pa

(GLO)-

Sáng 27-4, gần 100 cua rơ trong cả nước hào hứng so tài ở Giải đua xe đạp phong trào thị xã Ayun Pa (tỉnh Gia Lai) lần thứ 3 năm 2024. Trên cung đường quốc lộ 25 đã diễn ra những màn đua tranh kịch tính, quyết liệt mà chỉ có các cuộc đua xe đạp mới mang lại.