Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai tặng 250 phao nhựa tập bơi cho học sinh huyện Chư Sê

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(GLO)- Chiều 12-11, tại Trường THCS Cù Chính Lan (xã Ia Blang, huyện Chư Sê), Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai tặng phao nhựa tập bơi, mô hình sinh kế và truyền thông, hướng dẫn kỹ năng phòng-chống đuối nước cho học sinh năm học 2023-2024.

Tại chương trình, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tặng 250 phao nhựa tập bơi cho học sinh Trường THCS Cù Chính Lan, Trường THCS Chu Văn An (thị trấn Chư Sê), Ban Chỉ đạo phòng-chống thiên tai xã Ayun; kinh phí quà tặng do Quỹ Tâm Nguyện Việt (TP. Hồ Chí Minh) tài trợ.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh tặng phao nhựa tập bơi cho học sinh huyện Chư Sê. Ảnh: Đức Thiện
Hội Chữ thập đỏ tỉnh tặng phao nhựa tập bơi cho học sinh huyện Chư Sê. Ảnh: Đức Thiện

Đồng thời, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tặng 5 mô hình sinh kế (mỗi mô hình sinh kế gồm 2 con heo giống) cho học sinh khó khăn của Trường THCS Cù Chính Lan; kinh phí do Công ty Luật TNHH một thành viên Quang Phạm và trang trại Upes Farm TP. Pleiku trao tặng. Ngoài ra, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tặng 200 suất quà (mỗi suất gồm: sữa Nutifood, bánh) cho 200 học sinh khó khăn của Trường THCS Cù Chính Lan.

Tại chương trình, giáo viên của Trường THCS Cù Chính Lan đã hướng dẫn các em học sinh kỹ năng sử dụng phao nhựa tập bơi và cách sơ cứu người bị đuối nước.

Chương trình được tổ chức nhằm cụ thể hóa chương trình phối hợp về công tác thanh-thiếu niên chữ thập đỏ trong trường học; góp phần trang bị kiến thức, kỹ năng phòng-chống đuối nước cho học sinh.

Có thể bạn quan tâm

“Hiến máu đầu xuân Nhân lên hạnh phúc”

“Hiến máu đầu xuân Nhân lên hạnh phúc”

(GLO)- Để bảo đảm nhu cầu máu cho cấp cứu và điều trị dịp Tết, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) các huyện vừa phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai tổ chức chương trình HMTN với chủ đề: “Hiến máu đầu xuân-Nhân lên hạnh phúc” thu hút hàng trăm người dân tham gia.

Chia sẻ khó khăn với bệnh nhân nghèo

Chia sẻ khó khăn với bệnh nhân nghèo

(GLO)- Với sự quan tâm của các cơ quan, đơn vị và cá nhân, nhiều bệnh nhân nghèo đang điều trị tại các bệnh viện trên địa bàn tỉnh Gia Lai được trao những phần quà ý nghĩa để có thêm điều kiện điều trị bệnh và ấm lòng khi Tết đến xuân về.