Hội Chữ thập đỏ Gia Lai tiếp nhận hơn 60 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 4-11, đại diện lãnh đạo một số đơn vị, doanh nghiệp đã đến Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai trao tiền ủng hộ đồng bào miền Trung để khắc phục hậu quả bão lũ.

 Lãnh đạo Bệnh viện Đa khao tỉnh trao tiền hỗ trợ trên 52 triệu đồng. Ảnh: Hồng Ngọc
Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh trao tiền hỗ trợ đồng bào miền Trung cho Hội Chữ thập đỏ tỉnh. Ảnh: Hồng Ngọc

Theo đó, Bệnh viện Đa khoa tỉnh ủng hộ hơn 52 triệu đồng; các Câu lạc bộ Tennis: 1800, Hoàng Phát, BTB Gia Lai và Xăng dầu Bắc Tây Nguyên ủng hộ 6 triệu đồng; Chi cục Quản lý chất lượng Nông-Lâm sản và Thủy sản ủng hộ hơn 2 triệu đồng... Đây là số tiền do cán bộ, nhân viên, người lao động và tình nguyện viên của cơ quan, đơn vị đóng góp.

Được biết, đến thời điểm này, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tiếp nhận hơn 300 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả bão luc.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, ông Dương Đình Diện-Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã cảm ơn việc làm ý nghĩa của các cơ quan, doanh nghiệp, câu lạc bộ. Đồng thời khẳng định, Hội sẽ chuyển số tiền này về Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam để kịp thời hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền Trung vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống sau bão lũ.

HỒNG NGỌC

Có thể bạn quan tâm

Kết nối tấm lòng, lan tỏa yêu thương

Kết nối tấm lòng, lan tỏa yêu thương

(GLO)- Được thành lập tháng 6-2023, nhóm thiện nguyện Kết nối yêu thương quy tụ hơn 150 thành viên gồm những người trẻ, cán bộ, giáo viên và người lao động ở trong và ngoài tỉnh Gia Lai, cùng chung tấm lòng hướng về cộng đồng với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Giọt Hồng Lam & 9 năm lan tỏa tình người

Giọt Hồng Lam và 9 năm lan tỏa tình người

(GLO)- Từ năm 2017 đến nay, Câu lạc bộ (CLB) Hiến máu nhân đạo Giọt Hồng Lam (phường Diên Hồng) đã trở thành mái nhà chung của cộng đồng đồng bào Phật tử và người dân trên địa bàn phía Tây tỉnh Gia Lai, cùng nhau lan tỏa tinh thần sống là để cho đi, tích cực tham gia hiến máu cứu người.

Chi hội Hoài An phối hợp với UBND xã Ân Hảo trao 150 suất quà cho học sinh hoàn cảnh khó khăn ở xã.

Chi hội Hoài An trao 150 suất quà cho học sinh xã Ân Hảo

(GLO)-Ngày 4-10, Chi hội Hoài An (trực thuộc Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Gia Lai) phối hợp với UBND xã Ân Hảo trao tặng 150 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Tiểu học Ân Mỹ, Trường Tiểu học Ân Hảo Đông và Trường Tiểu học Ân Hảo Tây.

Bếp ăn tình thương tại Bệnh viện Đa khoa trung tâm Gia Lai đã huy động hàng nghìn tấm lòng và bàn tay chung sức để “đỏ lửa” mỗi ngày. Ảnh: ĐVCC

Chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau

(GLO)- Trong hành trình phát triển, mục tiêu “không để ai bị bỏ lại phía sau” luôn là điểm nhấn trong chính sách an sinh xã hội. Ở Gia Lai, tinh thần này được cụ thể hóa bằng nhiều chương trình, mô hình sáng tạo, từ hỗ trợ sinh kế, nhà ở, y tế, giáo dục đến hoạt động thiện nguyện đầy nhân văn.

Màn múa lân đặc sắc tại chương trình "Vui hội Trung thu" dành cho các em nhỏ. Ảnh: Vũ Chi

Trung thu ấm áp đến sớm với trẻ em nghèo Ayun Pa

(GLO)- Trong không khí rộn ràng của mùa Tết Trung thu 2025, ngày 27-9, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Ayun Pa (tỉnh Gia Lai) phối hợp với chùa Pháp Đạt (TP. Hồ Chí Minh) tổ chức chương trình “Phiên chợ 0 đồng-Vui hội Trung thu” với nhiều hoạt động thiết thực dành cho trẻ em và hộ nghèo địa phương.

Bị bệnh ung thư dạ dày, ông Huỳnh Văn Chí (bìa trái) vẫn tham gia đầy đủ các hoạt động ý nghĩa của Hội tình thương Pleiku. Ảnh: P.L

Cụ ông bị ung thư vẫn miệt mài thiện nguyện

(GLO)- Ở tuổi 74, lại mang trong mình căn bệnh ung thư dạ dày nhưng ông Huỳnh Văn Chí (tổ 3, phường Pleiku, tỉnh Gia Lai) - người sáng lập Hội tình thương Pleiku vẫn luôn tâm huyết cùng các tình nguyện viên chia sẻ yêu thương bằng nhiều hoạt động hỗ trợ thiết thực cho các đối tượng yếu thế.

null