.
.

Ngành Giao thông-Vận tải Gia Lai ủng hộ hơn 177 triệu đồng cho nhân dân vùng lũ miền Trung

Thứ Bảy, 31/10/2020, 12:58 [GMT+7]
.
(GLO)- Chiều 30-10, các đơn vị, doanh nghiệp ngành Giao thông-Vận tải tỉnh Gia Lai đã tổ chức lễ quyên góp ủng hộ nhân dân miền Trung chịu ảnh hưởng bởi các trận mưa lũ vừa qua.
 
 
Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đặng Xuân Nam (bên trái) trao giấy chứng nhận Tấm lòng vàng cho Sở Giao thông-Vận tải tỉnh. Ảnh: Lê Hòa
Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Cao Xuân Nam (bên trái) trao giấy chứng nhận "Tấm lòng vàng" cho Sở Giao thông-Vận tải. Ảnh: Lê Hòa
 
 
Trước đó, hưởng ứng lời kêu gọi của Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Sở Giao thông-Vận tải đã phát động các đơn vị trong ngành vận động cán bộ, công chức, người lao động đóng góp, ủng hộ người dân các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra. Sau hơn 1 tuần phát động, đã có 35 đơn vị, doanh nghiệp quyên góp được hơn 177 triệu đồng. Số tiền này được trao trực tiếp cho Hội Chữ thập đỏ tỉnh. Sau khi tiếp nhận, Hội Chữ thập đỏ tỉnh sẽ gửi toàn bộ số tiền này về Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam để phân bổ hỗ trợ người dân miền Trung.
 
Ghi nhận đóng góp từ các đơn vị ngành Giao thông-Vận tải, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã trao giấy chứng nhận “Tấm lòng vàng” cho Sở Giao thông-Vận tải. 
LÊ HÒA
.