Chư Păh tặng quà cho người khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Nhân ngày Người khuyết tật Việt Nam (18-4), ngày 17-4, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Chư Păh phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ huyện tổ chức chương trình tặng quà cho người khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hòa Phú.
Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Chư Păh tặng sữa cho các cháu Trường Mầm non xã Hòa Phú. Ảnh: T.H
Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Chư Păh tặng sữa cho các cháu Trường Mầm non xã Hòa Phú. Ảnh: T.H

Tại chương trình, đoàn đã trao 8 suất quà cho các hộ nghèo làng Hreng, xã Hòa Phú và 8 thùng sữa cho Trường Mầm non xã Hòa Phú, tặng 23 suất quà cho phụ nữ khuyết tật trên địa bàn xã Hòa Phú. Tổng trị giá hơn 20 triệu đồng.

Dịp này, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện, Hội Chữ Thập đỏ huyện tổ chức buổi truyền thông nội dung Chỉ thị số 06-CT/HU ngày 4-5-2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy về “Đẩy mạnh thực hiện nếp sống văn minh trong sinh hoạt đời sống và từng bước xóa bỏ nạn tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống trên địa bàn huyện”; các chính sách BHXH, BHYT; phổ biến pháp luật liên quan đến an toàn giao thông; công tác phòng-chống tội phạm và tệ nạn xã hội trên địa bàn; truyền thông bảo vệ trẻ em với hơn 80 lượt người tham gia.

Cũng trong dịp này, Hội Liên hiệp phụ nữ thị trấn Ia Ly tổ chức trao 10 phần quà cho các gia đình người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn (250 ngàn đồng/suất).

Có thể bạn quan tâm

Ia Grai quan tâm hỗ trợ doanh nghiệp, hợp tác xã

Ia Grai quan tâm hỗ trợ doanh nghiệp, hợp tác xã

(GLO)- Thời gian gần đây, huyện Ia Grai (tỉnh Gia Lai) đã triển khai nhiều cơ chế hỗ trợ các loại hình kinh tế tập thể và doanh nghiệp. Đây được xem là giải pháp đột phá để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của huyện biên giới này.

Vợ chồng bà Mai xót xa nhìn căn nhà cùng nhiều tài sản bị thiêu rụi. Ảnh: Hữu Thành

Ia Pa: Cháy nhà dân do chập điện

(GLO)- Khoảng 10 giờ ngày 17-5, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra thiêu rụi nhiều tài sản và làm sập căn nhà của gia đình bà Nguyễn Thị Mai tại thôn Voòng Boong (xã Chư Răng, huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai).