Hội Chữ thập đỏ Công ty Cao su Mang Yang khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người nghèo

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 29-4, Hội Chữ thập đỏ Công ty TNHH một thành viên Cao su Mang Yang đã đến thăm, tặng quà, khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người nghèo, bệnh nhân phong ở làng Jri (xã Bờ Ngoong, huyện Chư Sê).
Thăm khám cho người dân làng Jri. Ảnh. Đinh Yến
Khám bệnh cho người dân làng Jri, xã Bờ Ngoong, huyện Chư Sê. Ảnh: Đinh Yến
Tại đây, Hội Chữ thập đỏ và Trung tâm Y tế Công ty đã thăm khám, cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 100 bệnh nhân phong và người dân làng Jri. Cùng với đó, Hội Chữ thập đỏ Công ty đã tặng 14 suất quà (300.000 đồng/suất) cho các hộ đặc biệt khó khăn của làng. 
Đây là hoạt động thường xuyên của Công ty nhằm khơi dậy truyền thống “tương thân tương ái" trong mỗi cán bộ, công nhân, người lao động. Đồng thời, tạo phong trào thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30-4), 135 Ngày Quốc tế Lao động (1-5), cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
ĐINH YẾN

Có thể bạn quan tâm

Ân nhân của làng Bluk Blui

Ân nhân của làng Bluk Blui

(GLO)- Với tấm lòng nhân hậu, gần 40 năm qua, bà Siu H’Jel (SN 1957, làng Bluk Blui, xã Ia Ka, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai) đã giúp đỡ những người mắc bệnh phong vượt qua mặc cảm để gầy dựng cuộc sống tốt đẹp.
Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn xã Kon Gang

Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn xã Kon Gang

(GLO)- Sáng 29-5, Công ty TNHH một thành viên Ngân Gia Lai (126 Lý Thái Tổ, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) phối hợp với em Văn Gia Hy (lớp 12C4-Trường THPT chuyên Hùng Vương) tặng quà cho các em học sinh Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Đinh Tiên Hoàng (xã Kon Gang, huyện Đak Đoa).
Chương trình hiến máu nhân đạo thu hút sự tham gia của đông đảo người dân huyện Ia Pa. Ảnh: Vũ Chi

Ia Pa tiếp nhận 318 đơn vị máu an toàn

(GLO)- Sáng 14-5, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Ia Pa phối hợp với Khoa Huyết học và Truyền máu-Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo năm 2024.
Tặng 90 suất quà cho bà con làng Brieng

Tặng 90 suất quà cho bà con làng Brieng

(GLO)- Chiều 12-5, Hội Chữ thập đỏ huyện Kbang phối hợp cùng đoàn từ thiện ở TP. Rạch Giá (tỉnh Kiên Giang) đã đến thăm và tặng 90 suất quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, hộ nghèo làng Brieng (xã Kông Bơ La).