Hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi” tại xã Hà Tây

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Trong 2 ngày (24 và 25-7), nhóm từ thiện Fly To Sky phối hợp cùng Huyện Đoàn Chư Păh tổ chức hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi” năm 2023 với chủ đề “Tình nguyện vì đồng bào dân tộc thiểu số” tại xã Hà Tây (huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai).

Đại diện nhóm từ thiện Fly To Sky tặng công trình thư viện Bồ câu trắng cho Trường Tiểu học Hà Tây. Ảnh: M.N
Đại diện nhóm từ thiện Fly To Sky tặng công trình thư viện Bồ câu trắng cho Trường Tiểu học Hà Tây. Ảnh: M.N

Trong hành trình này, nhóm từ thiện Fly To Sky đã tặng 1 công trình thư viện Bồ câu trắng; thực hiện 5 gian hàng 0 đồng (gồm: quần áo, gấu bông, bánh kẹo), 3 gian hàng trò chơi; 1 gian hàng tuyên truyền về bảo vệ động vật hoang dã tại Trường Tiểu học Hà Tây. Tặng 10 suất quà, 30 ba lô cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Tiểu học Hà Tây. Các tình nguyện viên, đoàn viên, thanh niên đã được tìm hiểu bản sắc văn hóa của người dân tộc địa phương.

Dịp này, nhóm từ thiện Fly To Sky phối hợp cùng Huyện Đoàn Chư Păh dâng hương tri ân, tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ huyện Chư Păh. Nhóm từ thiện Fly To Sky đã trao 1 thư viện Bồ câu trắng cho Huyện Đoàn Chư Păh để lựa chọn trao cho trường học trên địa bàn huyện. Tổng kinh phí thực hiện hành trình trị giá 90 triệu đồng.

Thông qua hành trình, Ban tổ chức mong muốn lan tỏa sâu rộng trong thế hệ trẻ tình yêu quê hương đất nước; góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho thiếu nhi vùng dân tộc thiểu sổ.

Có thể bạn quan tâm

Tiệc tất niên của những người mù tại Cơ sở xoa bóp, bấm huyệt, xông hơi TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai. * Ảnh: Hoàng Cư

Gia Lai quan tâm hỗ trợ người mù vui Xuân, đón Tết

(GLO)- Ngoài 660 suất quà do Hội Người mù tỉnh Gia Lai phối hợp với các tổ chức, nhà hảo tâm trao tặng; những người mù ở tỉnh còn nhận được hàng nghìn phần quà Tết Ất Tỵ  năm 2025 do các cơ quan, ban, ngành và nhà hảo tâm ở địa phương trao tặng. 

Cho đi là còn mãi

“Cho đi là còn mãi”

(GLO)- Dù bận rộn với công việc kinh doanh song ông Nguyễn Tương Minh-Tổng Giám đốc Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn-TNHH một thành viên, Trưởng đoàn công tác xã hội TP. Hồ Chí Minh vẫn dành thời gian kết nối những tấm lòng nhân ái để trợ giúp những hoàn cảnh khó khăn ở Gia Lai.

Những người kết nối thiện lành

Những người kết nối thiện lành

(GLO)- Trong bài “Một khúc ca”, nhà thơ Tố Hữu viết: “Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”. Thông điệp ý nghĩa ấy đã được nhiều người coi như lẽ sống, sẵn sàng sẻ chia, kết nối thiện lành, chung tay vì cộng đồng.

Phường Tây Sơn trao hơn 190 suất quà Tết cho hộ khó khăn và đối tượng yếu thế

Phường Tây Sơn trao hơn 190 suất quà Tết cho hộ khó khăn và đối tượng yếu thế

(GLO)- Ngày 10-1, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Tây Sơn (TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) phối hợp với các ban ngành, đoàn thể và các nhà hảo tâm tổ chức chương trình “Tết ấm áp-Xuân Ất Tỵ 2025”, trao 190 suất quà Tết cho các hộ khó khăn và đối tượng yếu thế trên địa bàn.