Hai thanh niên trộm chó bị vây bắt đánh giữa đồng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Thấy hai người đàn ông trộm chó đi trên xe máy chạy trong làng, người dân hô hoán vây bắt 'đánh lên bờ xuống ruộng'.
 
Theo thông tin ban đầu, vụ bắt, đánh trộm chó xảy ra vào trưa ngày 24/12, tại thôn Lương Đình (xã Bắc Sơn, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội).
 
Một nhân chứng cho biết, thời điểm này, người dân phát hiện hai người đàn ông ngồi chung một xe máy biển số Hà Nội di chuyển trong đường làng và bế theo một con chó. Thấy vậy, người dân hô hoán nhưng hai người này vẫn phóng xe bỏ chạy.
 
Nghi là hai đối tượng trộm chó, nên mọi người đuổi theo tới khu vực cánh đồng thuộc thôn Lương Đình, hai người đàn ông bỏ lại xe chạy ra phía ruộng và bị người dân vây đánh.
 
Một số đồ vật mà người dân thu giữ được từ hai người đàn ông.
 
Chiếc xe máy của hai người đi trộm chó.
 
Trao đổi với PV, ông Nguyễn Hữu Hoa - Chủ tịch UBND xã Bắc Sơn cho biết, chính quyền địa phương có nhận được tin báo từ người dân. Ngay khi tiếp nhận tin báo, lực lượng cảnh sát khẩn trương đến hiện trường để xử lý.
 
Tại hiện trường, cả hai đàn ông trộm chó bị vây đánh thương tích, gục tại chỗ. Cảnh sát nhanh chóng đưa lên xe công vụ về trụ sở để làm rõ.
 
Hiện hai người đàn ông đã được bàn giao cho Công an huyện Sóc Sơn tiếp tục điều tra, xử lý.
Bảo Ngân (Kiến Thức)

Có thể bạn quan tâm

Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Prông: Xây dựng lực lượng tự vệ vững mạnh, rộng khắp

Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Prông: Xây dựng lực lượng tự vệ vững mạnh, rộng khắp

(GLO)- Bên cạnh nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, nâng cao đời sống cho người lao động, những năm qua, Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Prông luôn quan tâm, chăm lo xây dựng lực lượng tự vệ chất lượng, vững mạnh, rộng khắp, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ quốc phòng - quân sự địa phương.

Cán bộ, chiến sĩ chung tay sửa chữa nhà cho người dân.

Tuổi trẻ Quân đoàn 34 xung kích vì cộng đồng

(GLO)- Những năm qua, đoàn viên, thanh niên Quân đoàn 34 luôn phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo trong huấn luyện, học tập và công tác. Các phong trào do tuổi trẻ Quân đoàn triển khai đã góp phần xây dựng đơn vị chính quy, xanh-sạch-đẹp, hướng đến cộng đồng và lan tỏa giá trị tích cực.

Thiếu tá Thinh nhận bằng khen của Tư lệnh BĐBP vì có thành tích xuất sắc trong đợt mưa lũ vừa qua, góp phần bảo vệ tính mạng, tài sản nhân dân.

Thiếu tá Nguyễn Khắc Thinh được Tư lệnh BĐBP tặng bằng khen vì dũng cảm cứu người trong mưa lũ

(GLO)- Thiếu tá Nguyễn Khắc Thinh-Nhân viên máy tàu kiêm điện tàu của Hải đội Biên phòng 2 (Ban Chỉ huy BĐBP tỉnh Gia Lai) vừa được Tư lệnh BĐBP tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ khắc phục hậu quả mưa lũ, góp phần bảo vệ tính mạng và tài sản của người dân.

Học viện Hậu cần và Quân đoàn 34 ký kết chương trình phối hợp giai đoạn 2025-2030

Học viện Hậu cần và Quân đoàn 34 ký kết chương trình phối hợp giai đoạn 2025-2030

(GLO)- Sáng 25-11, tại phường Pleiku (tỉnh Gia Lai) đã diễn ra hội nghị ký kết chương trình phối hợp giữa Học viện Hậu cần và Quân đoàn 34 giai đoạn 2025-2030. Chủ trì hội nghị có Trung tướng Phan Tùng Sơn-Giám đốc Học viện Hậu cần và Trung tướng Đào Tuấn Anh-Tư lệnh Quân đoàn 34.

null