Giới thiệu giao diện mới trang web về du lịch Gia Lai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sau một thời gian nâng cấp, giao diện mới của trang web về du lịch Gia Lai được giới thiệu với nội dung, hình ảnh phong phú cùng nhiều tiện ích và bảo mật cao hơn cho người truy cập.

Giao diện mới của trang web về du lịch Gia Lai. Ảnh: Hoàng Ngọc
Giao diện mới của trang web về du lịch Gia Lai. Ảnh: Hoàng Ngọc

Kế thừa nội dung, hình ảnh về du lịch đã được xây dựng từ tháng 10-2016, sau khi nâng cấp, giao diện mới giữ nguyên tên miền dulichpleiku.gialai.gov.vn, được thiết kế hiện đại, các hạng mục dễ tìm kiếm và đa dạng hơn. Giao diện cũng tạo đường dẫn giới thiệu du lịch đặc trưng 17 huyện, thị xã, thành phố.

Ngoài ra, trang web có thư viện hình ảnh phong phú giới thiệu các điểm du lịch nổi bật của tỉnh, chứa đựng nguồn thông tin dồi dào, toàn diện và truyền cảm hứng cho du khách về Gia Lai.
 

HOÀNG NGỌC

Có thể bạn quan tâm

Những điều thú vị của du lịch Đà Lạt trong tháng 6

Những điều thú vị của du lịch Đà Lạt trong tháng 6

Đà Lạt được biết đến như một thành phố ngàn hoa, thành phố ba thiên đường. Đà Lạt không chỉ lôi cuốn du khách bởi cảnh quan thiên nhiên nên thơ mà còn bởi khí hậu đặc trưng, riêng có. Từng tháng trong năm cũng có sự khác biệt, tháng 6 là một ví dụ điển hình về du lịch Đà Lạt cần khám phá.

Singapore khẳng định vị thế hộ chiếu "vạn năng" nhất thế giới. (Nguồn: Henley & Partners)

Hộ chiếu “quyền lực” nhất năm 2025

(GLO)-  Hộ chiếu của Singapore tiếp tục được xếp ở vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng hộ chiếu quyền lực nhất thế giới 2025 với 193 điểm, dù đã giảm 2 điểm so với bảng xếp hạng được công bố vào tháng 1/2025.

Sau lễ hội ngắm hoa Hanami, Nhật Bản bắt đầu bước sang lễ hội pháo hoa Hanabi sôi động

Sau lễ hội ngắm hoa Hanami, Nhật Bản bắt đầu bước sang lễ hội pháo hoa Hanabi sôi động

(GLO)- Sau mùa xuân với lễ hội ngắm hoa - Hanami, Nhật Bản bắt đầu bước sang mùa hè, mùa của những lễ hội pháo hoa – Hanabi sôi động. Mùa Hanabi ở thủ đô Tokyo của Nhật Bản năm nay đã khởi đầu bằng màn trình diễn ấn tượng tại công viên bãi biển Odaiba, vịnh Tokyo trong 2 ngày 24 và 25-5.

Trải nghiệm mới lạ với du lịch xanh

Trải nghiệm mới lạ với du lịch xanh

(GLO)- Xu hướng trải nghiệm mới lạ được Euronews (mạng lưới truyền hình tin tức toàn châu Âu) xếp đầu trong 7 xu hướng du lịch năm 2025. Du khách tìm kiếm những điểm đến hoang sơ, ít người biết đến để khám phá và kết nối sâu sắc với thiên nhiên.