Từ khóa: Giải Việt dã

Chinh phục đỉnh Pờ Yầu

Chinh phục đỉnh Pờ Yầu

(GLO)- Giải Việt dã “Chinh phục đỉnh Pờ Yầu“ lần thứ I, năm 2022 do UBND huyện Mang Yang (tỉnh Gia Lai) tổ chức vào ngày 22-10 tại cung đường lên làng Pờ Yầu (xã Lơ Pang) không chỉ khích lệ tinh thần tham gia tập luyện thể dục thể thao mà còn là dịp quảng bá, giới thiệu tiềm năng du lịch của địa phương.
Ấn tượng Giải Việt dã "Chinh phục đỉnh Pờ Yầu"

Ấn tượng Giải Việt dã "Chinh phục đỉnh Pờ Yầu"

(GLO)- Giải Việt dã “Chinh phục đỉnh Pờ Yầu“ lần đầu tiên do UBND huyện Mang Yang tổ chức vào ngày 22-10 đã thu hút hơn 100 vận động viên (VĐV) đến từ 27 đơn vị tham gia. Ngoài chinh phục cung đường lên đỉnh Pờ Yầu (xã Lơ Pang), các VĐV còn được trải nghiệm văn hóa truyền thống của người Bahnar và tham gia các hoạt động an sinh xã hội.
Nỗ lực vì sức khỏe cộng đồng

Nỗ lực vì sức khỏe cộng đồng

(GLO)- Cùng với các hoạt động an sinh xã hội, 15 năm qua, Báo Gia Lai phối hợp với các sở, ngành, đoàn thể duy trì tổ chức giải Việt dã quy mô cấp tỉnh và mở rộng ra các tỉnh, thành, ngành trong cả nước. Qua 15 lần tổ chức, Giải Việt dã Báo Gia Lai đã thu hút sự tham gia của nhiều huấn luyện viên, vận động viên hàng đầu cả nước và trở thành nơi ươm mầm tài năng trẻ trên đường chạy Việt dã. Ngày nay, Giải Việt dã Báo Gia Lai đã trở thành một “thương hiệu“ đáng chú ý của môn Việt dã cả nước; uy tín và chất lượng của giải ngày càng được nâng cao.
Sôi nổi Giải Việt dã Báo Gia Lai năm 2019

Sôi nổi Giải Việt dã Báo Gia Lai năm 2019

(GLO)- Sáng 15-12, tại quảng trường Đại Đoàn Kết, TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai, Báo Gia Lai phối hợp với Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch; Sở Giáo dục và Đào tạo; Tỉnh đoàn tổ chức Giải Việt dã Báo Gia Lai năm 2019. Giải đấu thu hút sự tham gia của 300 vận động viên (VĐV) đến từ các địa phương, trường học và đơn vị trên địa bàn.
Hơn 300 VĐV dự Giải Việt dã Báo Gia Lai lần thứ XIV

Hơn 300 VĐV dự Giải Việt dã Báo Gia Lai lần thứ XIV

(GLO)- Chiều 14-12, Ban Tổ chức Giải Việt dã Báo Gia Lai lần thứ XIV năm 2019 họp phổ biến điều lệ thi đấu và hướng dẫn sơ đồ đường chạy. Tham dự cuộc họp có đại diện Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch và các trưởng đoàn tham gia tại giải.