Sôi nổi Giải Việt dã Báo Gia Lai năm 2019

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 15-12, tại quảng trường Đại Đoàn Kết, TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai, Báo Gia Lai phối hợp với Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch; Sở Giáo dục và Đào tạo; Tỉnh đoàn tổ chức Giải Việt dã Báo Gia Lai năm 2019. Giải đấu thu hút sự tham gia của 300 vận động viên (VĐV) đến từ các địa phương, trường học và đơn vị trên địa bàn. 
 
Các VĐV tập trung trước quảng trường Đại Đoàn Kết, TP.Pleiku chuẩn bị cho lễ khai mạc
 
Ông Huỳnh Kiên- Tổng Biên tập Báo Gia Lai tặng hoa và cờ cho các vân động viên
 
Các VĐV tham gia Giải Việt dã Báo Gia Lai đang khởi động 
 
Các VĐV nam tranh tài  ở cự ly 7km 
 
Các VĐV cạnh tranh quyết liệt trên đường đua
 
Huấn luyện viên tiếp sức cho các VĐV 
 
VĐV Nguyễn Thị Phương Trinh cho biết: Em rất vui khi về nhất ở cự ly 5km, đây là lần thứ 9 em tham gia Giải Việt dã Báo Gia Lai. 
 
VĐV Nguyễn Văn Toàn thuộc Công an tỉnh về đích ở cự ly 7km
 
Lãnh đạo Báo Gia Lai; Sở Giáo Dục- Đào Tạo trao giải cho các VĐV nữ chính ở cự ly 5 km
 
Ông Huỳnh Kiên-Tổng Biên tập Báo Gia Lai trao giải nhất toàn đoàn cho các trưởng đoàn đạt thành tích
Đức Thụy

Có thể bạn quan tâm

Chợ online - Tiện ích lớn, rủi ro không nhỏ

Chợ online: Tiện ích lớn, rủi ro không nhỏ

(GLO)- Các lớp tiền nhân thế kỷ trước, dù có giàu trí tưởng tượng đến mức nào, hẳn cũng khó hình dung được rằng sẽ có một ngày hậu thế không cần bước chân ra khỏi cửa, chỉ ngồi nhà với chiếc smartphone trên tay mà vẫn mua được cả thế giới.

Báo Nông thôn Ngày nay/Dân Việt trao 300 suất quà hỗ trợ người dân vùng lũ Gia Lai

Báo Nông thôn Ngày nay/Dân Việt trao 300 suất quà hỗ trợ người dân vùng lũ Gia Lai

(GLO)- Ngày 27-11, đại diện Báo Nông thôn Ngày nay/Báo điện tử Dân Việt (NTNN/Dân Việt) phối hợp với Hội Nông dân tỉnh Gia Lai đã đến thăm và trao 300 suất quà hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn tại phường Quy Nhơn Đông, xã Tuy Phước và Tuy Phước Bắc (mỗi địa phương 100 suất).

Thiếu tá Thinh nhận bằng khen của Tư lệnh BĐBP vì có thành tích xuất sắc trong đợt mưa lũ vừa qua, góp phần bảo vệ tính mạng, tài sản nhân dân.

Thiếu tá Nguyễn Khắc Thinh được Tư lệnh BĐBP tặng bằng khen vì dũng cảm cứu người trong mưa lũ

(GLO)- Thiếu tá Nguyễn Khắc Thinh-Nhân viên máy tàu kiêm điện tàu của Hải đội Biên phòng 2 (Ban Chỉ huy BĐBP tỉnh Gia Lai) vừa được Tư lệnh BĐBP tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ khắc phục hậu quả mưa lũ, góp phần bảo vệ tính mạng và tài sản của người dân.

null