118 vận động viên tham gia Giải Việt dã truyền thống huyện Kbang

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện Kbang (tỉnh Gia Lai) vừa tổ chức Giải Việt dã truyền thống lần thứ XI năm 2020. 
Ảnh: Minh Ngân
Ban tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đơn vị. Ảnh: Minh Ngân
Tham gia giải có 118 vận động viên (VĐV) của 12 cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn huyện, tranh tài ở các cự ly: nữ trẻ 3 km, nam trẻ 5 km, nữ chính 4 km và nam chính 7 km.
Kết quả, giải nhất cự ly nữ trẻ thuộc về VĐV Đinh Thị Tươi-Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm; nhất cự ly nữ chính là VĐV Nguyễn Thị Nguyện-Trường THPT Lương Thế Vinh; nhất cự ly nam trẻ là VĐV Trần Lê Vĩnh An-Trường THPT Lương Thế Vinh và nhất cự ly nam chính là VĐV Đinh Xuây của xã Đăk Hlơ.
Về giải toàn đoàn, giải nhất thuộc về Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, giải nhì Trường THPT Lương Thế Vinh và giải ba Trường THCS-THPT Kon Hà Nừng.
Qua giải này, Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện sẽ lựa chọn những VĐV xuất sắc nhất để tiếp tục tập luyện, chuẩn bị tham gia Giải Việt dã Báo Gia Lai năm 2020 tổ chức vào đầu tháng 12 tới.
MINH NGÂN

Có thể bạn quan tâm

Lò đào tạo cầu lông ở vùng biên

Lò đào tạo cầu lông ở vùng biên

(GLO)- Mặc dù đi vào hoạt động chưa lâu song Câu lạc bộ (CLB) Cầu lông xã Ia Krai (huyện Ia Grai) đã đào tạo được một số tài năng cho tỉnh nhà. Đặc biệt, đây là xã duy nhất trong tỉnh thành lập được CLB cầu lông.
Nơi ươm mầm tài năng bóng đá

Nơi ươm mầm tài năng bóng đá

(GLO)- Giải Bóng đá U9 mừng Đảng, mừng xuân lần thứ I-2024 tranh Cúp Hoa Đất Gia Lai vừa diễn ra tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh. Đây là lần đầu tiên các cầu thủ lứa tuổi U9 trong toàn tỉnh có cơ hội so tài.
Trận cầu đậm tính nhân văn

Trận cầu đậm tính nhân văn

(GLO)- Không chỉ nhận những phần quà từ nhà tài trợ, các em nhỏ ở Làng trẻ em SOS Pleiku còn được ra sân thi đấu với các cầu thủ của Câu lạc bộ LPBank Hoàng Anh Gia Lai. Đây là một trải nghiệm khó quên giúp các em nuôi dưỡng ước mơ của mình.
Cô học trò người Mường đam mê võ thuật

Cô học trò người Mường đam mê võ thuật

(GLO)- Tại Hội khỏe Phù Đổng toàn tỉnh Gia Lai lần thứ XI-2023, em Phan Thị Lan Anh (SN 2007, học sinh lớp 11, Trường THPT Pleiku) là 1 trong 3 vận động viên (VĐV) xuất sắc nhất khi giành được 4 huy chương vàng. Đặc biệt, nữ sinh người Mường đã tỏa sáng ở cả 2 môn Vovinam và Taekwondo.
Gia Lai: Khởi sắc thể thao thành tích cao

Gia Lai: Khởi sắc thể thao thành tích cao

(GLO)- Sau gần 5 năm đầu tư có trọng điểm, thể thao thành tích cao của tỉnh Gia Lai đã đạt được những thành tựu rất quan trọng. Kế thừa những kết quả đạt được, các vận động viên (VĐV) trẻ tiếp tục nỗ lực vươn lên trong năm 2024.