Gia Lai: Tiếp nhận 300 triệu đồng ủng hộ công tác phòng-chống dịch Covid-19

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 15-11, tại Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai, ông Nguyễn Huỳnh Phú Long-Giám đốc Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội-Chi nhánh Gia Lai đã trao 300 triệu đồng ủng hộ cho công tác phòng-chống dịch Covid-19 của tỉnh.
Thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, ông Đinh Ngọc Hải-Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tiếp nhận số tiền và cảm ơn Ban Giám đốc, cán bộ, nhân viên, người lao động Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội-Chi nhánh Gia Lai; đồng thời mong muốn trong thời gian tới đơn vị tiếp tục quan tâm hỗ trợ cho công tác phòng-chống dịch Covid-19 và công tác an sinh xã hội của tỉnh.
Ảnh: Quang Thái
Đại diện Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội-Chi nhánh Gia Lai trao bảng tượng trưng ủng hộ công tác phòng-chống dịch Covid-19 của tỉnh. Ảnh: Quang Thái
Được biết, từ đầu năm đến nay, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tiếp nhận của các tập thể, cá nhân và doanh nghiệp ủng hộ cho Quỹ Vắc xin và công tác phòng-chống dich Covid-19 trên địa bàn tỉnh với số tiền trên 24,5 tỷ đồng và trên 455 tấn hàng hóa thiết yếu.
Từ nguồn tiền và hàng đã tiếp nhận, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã phối hợp với các đơn vị liên quan phân bổ, hỗ trợ hơn 3,5 tỷ đồng và trên 55 tấn hàng hóa thiết yếu cho các lực lượng tham gia tuyến đầu chống dịch, các khu cách ly tập trung trong tỉnh; phối hợp với nhóm thiện nguyện Team Gia Lai tiếp nhận và vận chuyển 400 tấn hàng hóa thiết yếu ủng hộ cho người dân TP. Hồ Chí Minh và 2 tỉnh Bình Dương, Đồng Nai với tổng trị giá trên 3 tỷ đồng.
Dịp này, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đinh Ngọc Hải đã trao bảng ghi nhận tấm lòng vàng của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cho Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội-Chi nhánh Gia Lai.
NGỌC ANH

Có thể bạn quan tâm

Chung tay hỗ trợ làng đặc biệt khó khăn Plei Hlốp

Chung tay hỗ trợ làng đặc biệt khó khăn Plei Hlốp

(GLO)- Thực hiện Chỉ thị số 13-CT/TU ngày 5-12-2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Gia Lai về tăng cường công tác kết nghĩa giữa các cơ quan, đơn vị với thôn, làng đồng bào dân tộc thiểu số, Sở Giao thông-Vận tải (GT-VT) vừa tổ chức kết nghĩa với làng Plei Hlốp.
“Thân cò” nuôi chồng bị mù và 3 con nhỏ

“Thân cò” nuôi chồng bị mù và 3 con nhỏ

(GLO)- Nhà nghèo, nuôi 3 con nhỏ, lại thêm người chồng đột nhiên bị mù cả 2 mắt nên gánh nặng cơm áo hàng ngày càng đè lên đôi vai gầy của chị Rơ Châm Thủy (SN 1984, trú tại làng Kênh, xã Nghĩa Hòa, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai).
Vợ chồng nghèo nuôi 2 con bại não

Vợ chồng nghèo nuôi 2 con bại não

(GLO)- Không có đất sản xuất và công việc ổn định, vợ chồng chị Nguyễn Thị Hồng Thủy (SN 1987, thôn 2, xã Nghĩa Hòa, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai) hàng ngày phải bươn chải để kiếm sống và chăm sóc 2 người con trai mắc bệnh bại não.
602 phần quà tặng người nghèo, người khuyết tật huyện Krông Pa, Đak Đoa và Đak Pơ

602 phần quà tặng người nghèo, người khuyết tật huyện Krông Pa, Đak Đoa và Đak Pơ

(GLO)- Ngày 16 và 17-3, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai phối hợp với Hội Chữ thập đỏ các huyện: Krông Pa, Đak Đoa, Đak Pơ và Đoàn từ thiện Phước Huệ (phường 15, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh) tặng quà cho người dân tộc thiểu số nghèo, bệnh nhân phong, người khuyết tật tại địa phương.