Gia Lai tặng gần 400 suất quà Tết cho người có hoàn cảnh khó khăn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Vừa qua, các hội, đoàn thể và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã tổ chức chương trình tặng gần 400 suất quà Tết cho các đối tượng khó khăn.

Ngày 22-1, Hội Người mù tỉnh Gia Lai đã đi thăm và tặng 186 suất quà Tết cho hội viên khó khăn. Trong đó, đoàn đã tặng 75 suất quà tại huyện Đak Đoa, 76 suất quà tại huyện Chư Sê (trị giá 550 ngàn đồng/suất do Công ty TNHH Vĩnh Hiệp ủng hộ); tặng 35 suất quà tại thị xã Ayun Pa (550 ngàn đồng/suất do Nhà máy đường An Khê và Tịnh xá Ngọc Như hỗ trợ).

 Quang cảnh buổi trao quà cho người mù tại thị xã Ayun Pa. Ảnh: Nguyễn Sinh
Quang cảnh buổi trao quà cho người mù tại thị xã Ayun Pa. Ảnh: Nguyễn Sinh


Cùng ngày, Quỹ Thiện Tâm (Tập Đoàn VinGroup), Báo Công an TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Công an huyện Mang Yang tổ chức chương trình tặng quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Kon Chiêng và Đak Trôi.

Tại chương trình, Đoàn đã trao 200 phần quà (600 ngàn đồng/suất) cho người dân tại 2 xã Kon Chiêng và Đak Trôi. Số quà trên do Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn VinGroup) hỗ trợ.

Đây là hoạt động thiện nguyện thường niên đầy ý nghĩa của Quỹ Thiện Tâm trong nhiều năm qua, góp phần chung tay cùng các cấp, các ngành hỗ trợ, sẻ chia để các hộ nghèo đón Tết cổ truyền yên vui, đầm ấm.

 

HÀ PHƯƠNG

Có thể bạn quan tâm

Gia cảnh éo le của em Rah Lan Thư

Gia cảnh éo le của em Rah Lan Thư

(GLO)- Bố bị hoại tử xương đùi nhưng phải dừng việc điều trị để dành tiền cho con gái Rah Lan Thư chữa căn bệnh hiểm nghèo Lupus ban đỏ. Tình cảnh éo le của gia đình em đang rất cần sự giúp đỡ từ cộng đồng.

Tặng 250 suất quà cho người nghèo, khó khăn xã Trang

Tặng 250 suất quà cho người nghèo, khó khăn xã Trang

(GLO)- Ngày 9-3, Hội Chữ thập đỏ huyện Đak Đoa phối hợp với Đoàn từ thiện Chùa Vạn Thông (TP.Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) và UBND xã Trang tổ chức chương trình tặng quà cho người nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số khó khăn tại địa phương.

Tặng 800 suất quà cho hộ nghèo, người khuyết tật các huyện Ia Pa, Chư Prông, Ia Grai và Chư Păh

Tặng 800 suất quà cho hộ nghèo, người khuyết tật các huyện Ia Pa, Chư Prông, Ia Grai và Chư Păh

(GLO)- Trong 2 ngày (ngày 6 và 7-3), Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai, Hội Chữ thập đỏ các huyện: Ia Pa, Chư Prông, Ia Grai và Chư Păh phối hợp với Đoàn từ thiện Phước Huệ (TP. Hồ Chí Minh) cùng chính quyền địa phương tổ chức tặng quà cho hộ nghèo, bệnh nhân phong, người khuyết tật.

Xót thương hoàn cảnh mồ côi của em Rah Lan Nhan

Xót thương hoàn cảnh mồ côi của em Rah Lan Nhan

(GLO)- Mồ côi mẹ từ lúc lọt lòng, cha mất sau đó không lâu, em Rah Lan Nhan (SN 2015, làng Queng Mép, xã Dun, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) lớn lên trong vòng tay yêu thương của bà ngoại và người dì tần tảo. Hoàn cảnh gia đình của Nhan hiện rất khó khăn cần sự chung tay hỗ trợ từ cộng đồng.

Anh Lê Văn Bài được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen vì đã tích cực tham gia phong trào hiến máu tình nguyện. Ảnh: Đ.Y

Lê Văn Bài, gương sáng hiến máu cứu người

(GLO)- Từ năm 2008 đến nay, anh Lê Văn Bài-Công chức Văn hóa-Xã hội xã Ia Pết (huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai) đã 25 lần hiến máu tình nguyện (HMTN). Năm 2024, anh được tôn vinh là 1 trong 17 người hiến máu tiêu biểu toàn tỉnh và được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen.

Tiệc tất niên của những người mù tại Cơ sở xoa bóp, bấm huyệt, xông hơi TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai. * Ảnh: Hoàng Cư

Gia Lai quan tâm hỗ trợ người mù vui Xuân, đón Tết

(GLO)- Ngoài 660 suất quà do Hội Người mù tỉnh Gia Lai phối hợp với các tổ chức, nhà hảo tâm trao tặng; những người mù ở tỉnh còn nhận được hàng nghìn phần quà Tết Ất Tỵ  năm 2025 do các cơ quan, ban, ngành và nhà hảo tâm ở địa phương trao tặng.