.
.

Trao quà Tết của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam cho hộ nghèo huyện Chư Păh và Ia Grai

Thứ Ba, 02/02/2021, 01:44 [GMT+7]
.
(GLO)- Chiều 1-2, thừa ủy nhiệm của Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, đoàn công tác do bà Phạm Thị Lan-Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Tết cho các hộ nghèo tại huyện Chư Păh và huyện Ia Grai. 
 
 
Bà Phạm Thị Lan (ngồi giữa) trao tặng quà của Quỹ “Vì người nghèo” Trung ương cho hộ nghèo tại Làng Tơ Vơn,  xã Ia Khươl, huyện Chư Păh. Ảnh: Lê Đại
Bà Phạm Thị Lan (ngồi giữa) trao tặng quà của Quỹ “Vì người nghèo” Trung ương cho hộ nghèo làng Tơ Vơn, xã Ia Khươl, huyện Chư Păh. Ảnh: Lê Đại
 
Theo đó, tại huyện Chư Păh, từ nguồn hỗ trợ của Quỹ “Vì người nghèo” Trung ương, đoàn đã trao tặng 50 suất quà, mỗi suất trị giá 1.150.000 đồng (bao gồm 1 triệu đồng tiền mặt và 150 ngàn đồng bằng hiện vật). Tại huyện Ia Grai, đoàn đã trao tặng 100 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng.
 
Được biết, đây là số quà do bà Trương Thị Ngọc Ánh-Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam vận động từ các Mạnh Thường Quân gửi tặng cho đồng bào nghèo tỉnh Gia Lai.
 
* Sáng cùng ngày, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp với Nhóm từ thiện “Ân tình phố cổ” Hà Nội đã đến thăm và tặng quà Tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo của xã Hneng, huyện Đak Đoa. Cụ thể, đoàn đã trao tặng 10 suất quà cho gia đình chính sách (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng), 50 suất quà cho hộ nghèo và hộ cận nghèo (mỗi suất trị giá 800 ngàn đồng.)
 
LÊ ĐẠI-NGỌC ANH
 
.