Gia Lai: Tặng bằng khen cho cá nhân tích cực ủng hộ nguồn lực phòng-chống Covid-19

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 28-6, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai đã tặng bằng khen cho anh Phạm Thăng Bằng-chủ vườn lan Bangupes (hẻm 50, đường Lê Đại Hành, TP. Pleiku) vì đã tích cực tham gia hỗ trợ, đóng góp cho công tác phòng-chống Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

 Ông Đinh Ngọc Hải (bìa phải, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh) trao tặng Bằng khen cho anh Phạm Thăng Bằng. Ảnh: Lê Đại
Ông Đinh Ngọc Hải (bìa phải, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh) trao bằng khen cho anh Phạm Thăng Bằng. Ảnh: Lê Đại

Đầu năm 2021, anh Phạm Thăng Bằng đã trao tặng số tiền 668 triệu đồng từ việc bán đấu giá cây hoa lan quý hiếm của mình cho công tác phòng-chống dịch Covid-19 của tỉnh. Bên cạnh đó, anh còn tích cực kêu gọi người yêu hoa lan trong cả nước ủng hộ một số nhu yếu phẩm trị giá 62 triệu đồng cho công tác phòng-chống dịch trên địa bàn tỉnh Gia Lai.

Ông Đinh Ngọc Hải-Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã trao bằng khen cho anh Phạm Thăng Bằng, đồng thời mong muốn trong thời gian tới, anh Bằng tiếp tục tham gia ủng hộ và kêu gọi người thân, bạn bè tích cực ủng hộ nguồn lực cho công tác phòng-chống dịch bệnh của tỉnh.

 

LÊ ĐẠI

Có thể bạn quan tâm

Anh Lê Văn Bài được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen vì đã tích cực tham gia phong trào hiến máu tình nguyện. Ảnh: Đ.Y

Lê Văn Bài, gương sáng hiến máu cứu người

(GLO)- Từ năm 2008 đến nay, anh Lê Văn Bài-Công chức Văn hóa-Xã hội xã Ia Pết (huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai) đã 25 lần hiến máu tình nguyện (HMTN). Năm 2024, anh được tôn vinh là 1 trong 17 người hiến máu tiêu biểu toàn tỉnh và được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen.

Thu gom phế liệu để làm từ thiện

Thu gom phế liệu để làm từ thiện

(GLO)- Sau hơn 5 tháng hoạt động, mô hình “Thu gom phế liệu làm từ thiện” do 8 hội viên phụ nữ ở tổ 4 (phường Tây Sơn, TP. Pleiku) triển khai đã trao 23 phần quà cho các hoàn cảnh khó khăn, đồng thời góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho người dân trên địa bàn.

Tiệc tất niên của những người mù tại Cơ sở xoa bóp, bấm huyệt, xông hơi TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai. * Ảnh: Hoàng Cư

Gia Lai quan tâm hỗ trợ người mù vui Xuân, đón Tết

(GLO)- Ngoài 660 suất quà do Hội Người mù tỉnh Gia Lai phối hợp với các tổ chức, nhà hảo tâm trao tặng; những người mù ở tỉnh còn nhận được hàng nghìn phần quà Tết Ất Tỵ  năm 2025 do các cơ quan, ban, ngành và nhà hảo tâm ở địa phương trao tặng. 

Cho đi là còn mãi

“Cho đi là còn mãi”

(GLO)- Dù bận rộn với công việc kinh doanh song ông Nguyễn Tương Minh-Tổng Giám đốc Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn-TNHH một thành viên, Trưởng đoàn công tác xã hội TP. Hồ Chí Minh vẫn dành thời gian kết nối những tấm lòng nhân ái để trợ giúp những hoàn cảnh khó khăn ở Gia Lai.

Những người kết nối thiện lành

Những người kết nối thiện lành

(GLO)- Trong bài “Một khúc ca”, nhà thơ Tố Hữu viết: “Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”. Thông điệp ý nghĩa ấy đã được nhiều người coi như lẽ sống, sẵn sàng sẻ chia, kết nối thiện lành, chung tay vì cộng đồng.

Mang mùa xuân về với người nghèo và học sinh vùng khó

Mang mùa xuân về với người nghèo và học sinh vùng khó

(GLO)- Tết Ất Tỵ đang đến gần. Với truyền thống “đoàn kết, tương thân, tương ái” vì cuộc sống cộng đồng, nhóm thiện nguyện Đồng Khánh Tâm (TP. Hồ Chí Minh) phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ huyện Kông Chro vừa tổ chức chương trình “Xuân sẻ chia-Tết sum vầy 2025”.