Gia Lai: Phát hiện thi thể người đàn ông nhiều hình xăm tại bìa rừng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Trong lúc đang lấy măng, người dân tá hỏa phát hiện thi thể một người đàn ông khoảng 40 tuổi chỉ mặc quần đùi màu xanh nằm ngửa tại bìa rừng.

 Người dân kéo đến hiện trường nhận diện thi thể người đàn ông
Người dân kéo đến hiện trường nhận diện thi thể người đàn ông



Khoảng 12 giờ ngày 19-7, trong lúc đi lấy măng người dân phát hiện thi thể một người đàn ông tử vong theo tư thế nằm ngửa tại bìa rừng thuộc thôn Phú Danh, xã Hà Ra, huyện Mang Yang, Gia Lai.

Nạn nhân chỉ mặc một chiếc quần đùi màu xanh, khoảng 40 tuổi, thi thể đang có dấu hiệu phân hủy, không có giấy tờ tùy thân. Đặc biệt trên người nạn nhân có rất nhiều hình xăm; ngực có hình xăm chim ưng; mặt ngoài cánh tay phải xăm hình người phụ nữ; cẳng tay phải có xăm dòng chữ “kiếp cô đơn”; trên mu bàn tay phải có xăm hình lá bài át bích; cánh tay trái xăm hình đầu rồng và số “10-05-1999”.

Nhận được tin báo, Công an huyện Mang Yang cùng lực lượng pháp y đã đến hiện trường, tiến hành điều tra. Qua khám nghiệm tử thi xác định, nạn nhân cao 1,65m, răng hàm rụng nhiều cái, thi thể đã chết cách đây khoảng 7 ngày. Xác định ban đầu từ cơ quan chức năng cho biết nạn nhân tử vong không do tác động ngoại lực bên ngoài, kiểm tra dạ dày không có thức ăn.

Hiện, UBND xã Hà Ra được giao mai táng cho nạn nhân, đồng thời cơ quan công an gửi thông báo tìm thân nhân trên Đài Phát thanh - Truyền hình Gia Lai và báo Gia Lai để xác định thân nhân.

Tiền Lê (TPO)

Có thể bạn quan tâm

Góp phần giữ vững an ninh Tổ quốc

Góp phần giữ vững an ninh Tổ quốc

(GLO)- Trải qua 68 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành, dù nhiều lần thay đổi mô hình tổ chức với các tên gọi khác nhau, lực lượng an ninh chính trị nội bộ luôn là lá chắn vững vàng bảo vệ Đảng, chính quyền cách mạng, bảo vệ đội ngũ cán bộ, giữ gìn nội bộ trong sạch, ổn định và phát triển.

Những buổi giao lưu văn hóa, văn nghệ thắt chặt tình đoàn kết giữa chiến sĩ mới Sư đoàn 2 và đoàn viên thanh niên địa phương trên địa bàn tỉnh.

Kết nối yêu thương, tiếp sức chiến sĩ mới

(GLO)- Những ngày đầu trong quân ngũ luôn là thử thách với mỗi tân binh. Tại các đơn vị thuộc Sư đoàn 2 (Quân khu 5) đóng quân trên địa bàn tỉnh Gia Lai, những hoạt động kết nghĩa giao lưu cùng mô hình nhóm Zalo đã trở thành điểm tựa tinh thần quan trọng, giúp chiến sĩ mới yên tâm rèn luyện.

Chăm lo bữa ăn ngày lễ cho bộ đội

Chăm lo bữa ăn ngày lễ cho bộ đội

(GLO)- Dịp lễ 30-4 và 1-5, các đơn vị quân đội chú trọng nâng cao chất lượng bữa ăn cho bộ đội, bảo đảm đầy đủ tiêu chuẩn, dinh dưỡng, an toàn thực phẩm, góp phần nâng cao sức khỏe và tạo khí thế vui tươi trong toàn đơn vị.

Kỷ vật chiến trường kể chuyện Tây Nguyên

Kỷ vật chiến trường kể chuyện Tây Nguyên

(GLO)- Bảo tàng Quân đoàn 34 đang lưu giữ hàng nghìn hiện vật, tư liệu quý về cuộc kháng chiến của quân và dân Tây Nguyên. Trong đó, có nhiều hiện vật gắn liền với tên tuổi các vị tướng đã gắn bó, góp phần làm nên nhiều chiến công lừng lẫy trên mảnh đất Tây Nguyên.

null