Gia Lai: Các hội, nhóm thăm, hỗ trợ hơn 10 triệu đồng cho gia đình bị tai nạn tại đèo Mang Yang

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 4-7, đoàn công tác do ông Cao Xuân Nam-Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ 3 triệu đồng cho cho 3 cháu: Đinh Minh Luân (SN 2015), Đinh Thị Minh Nguyệt (SN 2016) và Đinh Gia Nhân (SN 2018) bị thương sau vụ tai nạn tại đèo Mang Yang đang được điều trị tại Bệnh viện Nhi tỉnh.

 Đại diện Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Câu lạc bộ thiện nguyện Ngôi nhà yêu thương thăm hỏi, hỗ trợ cho gia đình anh Đinh Khơi. Ảnh: Hà Phương
Đại diện Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Câu lạc bộ thiện nguyện Ngôi nhà yêu thương thăm hỏi, hỗ trợ cho các con của anh Đinh Khơi. Ảnh: Hà Phương

Số tiền trên được trích từ Quỹ Cứu trợ khẩn cấp của Hội Chữ thập đỏ tỉnh nhằm chia sẻ một phần khó khăn cho gia đình anh Đinh Khơi-là cha của 3 cháu nhỏ.

Cùng ngày, Câu lạc bộ thiện nguyện Ngôi nhà yêu thương đã đến Bệnh viện Nhi thăm hỏi, hỗ trợ 4 triệu đồng cho 3 cháu. Số tiền trên do Câu lạc bộ kêu gọi các Mạnh Thường quân ủng hộ.

Trước đó, ngày 2-7, Câu lạc bộ Nhân ái (tổ 4, phường Tây Sơn, TP. Pleiku) cũng đến thăm và hỗ trợ 3,2 triệu đồng cho gia đình.

Được biết, gia đình anh Đinh Khơi thuộc diện hộ nghèo ở làng Leng Tô (thị trấn Đak Pơ, huyện Đak Pơ). Gia đình anh không may bị tai nạn giao thông vào sáng ngày 27-6 tại đèo Mang Yang.

Vụ tai nạn khiến vợ anh Khơi là chị Yeng tử vong tại chỗ, anh Khơi và 3 con nhỏ bị thương. Hiện anh Khơi đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Cháu Luân bị gãy tay, Nguyệt bị gãy đùi và Nhân bị chấn thương vùng đầu. Cả 3 cháu đang điều trị tại Bệnh viện Nhi tỉnh.
 

HÀ PHƯƠNG

 

Có thể bạn quan tâm

Tiệc tất niên của những người mù tại Cơ sở xoa bóp, bấm huyệt, xông hơi TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai. * Ảnh: Hoàng Cư

Gia Lai quan tâm hỗ trợ người mù vui Xuân, đón Tết

(GLO)- Ngoài 660 suất quà do Hội Người mù tỉnh Gia Lai phối hợp với các tổ chức, nhà hảo tâm trao tặng; những người mù ở tỉnh còn nhận được hàng nghìn phần quà Tết Ất Tỵ  năm 2025 do các cơ quan, ban, ngành và nhà hảo tâm ở địa phương trao tặng. 

Cho đi là còn mãi

“Cho đi là còn mãi”

(GLO)- Dù bận rộn với công việc kinh doanh song ông Nguyễn Tương Minh-Tổng Giám đốc Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn-TNHH một thành viên, Trưởng đoàn công tác xã hội TP. Hồ Chí Minh vẫn dành thời gian kết nối những tấm lòng nhân ái để trợ giúp những hoàn cảnh khó khăn ở Gia Lai.

Những người kết nối thiện lành

Những người kết nối thiện lành

(GLO)- Trong bài “Một khúc ca”, nhà thơ Tố Hữu viết: “Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”. Thông điệp ý nghĩa ấy đã được nhiều người coi như lẽ sống, sẵn sàng sẻ chia, kết nối thiện lành, chung tay vì cộng đồng.

Phường Tây Sơn trao hơn 190 suất quà Tết cho hộ khó khăn và đối tượng yếu thế

Phường Tây Sơn trao hơn 190 suất quà Tết cho hộ khó khăn và đối tượng yếu thế

(GLO)- Ngày 10-1, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Tây Sơn (TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) phối hợp với các ban ngành, đoàn thể và các nhà hảo tâm tổ chức chương trình “Tết ấm áp-Xuân Ất Tỵ 2025”, trao 190 suất quà Tết cho các hộ khó khăn và đối tượng yếu thế trên địa bàn.