Du khách quốc tế bình chọn Top 10 điểm chụp ảnh đẹp nhất Việt Nam

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Thông qua trang Booking.com, du khách quốc tế bình chọn Top 10 điểm chụp ảnh đẹp nhất tại Việt Nam.

Hội An được bình chọn trong Top 10 điểm chụp ảnh đẹp nhất Việt Nam. Ảnh: LĐ
Hội An được bình chọn trong Top 10 điểm chụp ảnh đẹp nhất Việt Nam. Ảnh: LĐ
Theo đó, lọt vào Top 10 danh sách này bao gồm những điểm đến nổi bật rất được du khách quốc tế ưa chuộng và lựa chọn khi đến Việt Nam bao gồm phố cổ Hội An, Sa Pa, phố cổ Hà Nội, vịnh Hạ Long, Đà Lạt, Ninh Bình, Đà Nẵng, Mũi Né, cố đô Huế và TPHCM.
Đánh giá từ du khách nước ngoài cho thấy, những điểm đến trên luôn có sức hút mạnh mẽ khiến khách du lịch muốn quay trở lại thêm nhiều lần nữa.
Với bề dày lịch sử, cảnh quan thiên nhiên ban tặng, di sản thế giới được UNESCO công nhận là một trong những lý do khiến 10 điểm đến trên mang lại nhiều ấn tượng cho du khách quốc tế, đặc biệt là có thể sáng tạo nên nhiều bức hình đẹp đến khó quên. 
Trước đó, một số chuyên trang du lịch, tạp chí quốc tế quy cũng bình chọn nhiều điểm đến của Việt Nam là nơi đáng để trải nghiệm sau dịch COVID-19. 
Theo Thanh Hương (LĐO)

https://dulich.laodong.vn/tin-tuc/du-khach-quoc-te-binh-chon-top-10-diem-chup-anh-dep-nhat-viet-nam-947890.html

Có thể bạn quan tâm

Đặc sắc không gian thực cảnh ngày hội văn hóa núi rừng Bình Định

Đặc sắc không gian thực cảnh ngày hội văn hóa núi rừng Bình Định

Ngày hội Văn hóa - Thể thao các dân tộc thiểu số tỉnh Bình Định lần thứ 17 năm 2024, với chủ đề “Bảo tồn, phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc thiểu số tỉnh Bình Định - Bình đẳng, đoàn kết, hội nhập và phát triển” diễn ra từ ngày 5 đến hết 7-6 tại thị trấn Vân Canh (huyện Vân Canh, tỉnh Bình Định).