Đội tuyển Karate Gia Lai tập huấn cùng đội Karate Thanh Hóa

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)-

Sáng 28-5, tin từ Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh Gia Lai cho biết, đội tuyển Karate Thanh Hóa đã bắt đầu chuyến tập huấn tại Gia Lai cùng đội tuyển Karate Gia Lai.

Theo đó, 16 vận động viên (VĐV) của đội tuyển Karate Thanh Hóa sẽ có 10 ngày tập huấn tại Gia Lai. Trong khoảng thời gian này, các VĐV Karate Thanh Hóa sẽ có nhiều trận đấu giao hữu với đội tuyển Karate Gia Lai nhằm cọ xát, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

16 VĐV của đội tuyển Karate Thanh Hóa tập huấn tại Gia Lai. Ảnh: Văn Ngọc

16 VĐV của đội tuyển Karate Thanh Hóa tập huấn tại Gia Lai. Ảnh: Văn Ngọc

Đây là một cơ hội tốt cho cả 2 đội nhằm chuẩn bị tốt nhất cho Giải Vô địch trẻ Karate quốc gia năm 2024 chuẩn bị diễn ra tại tỉnh Phú Yên vào tháng 6. Theo đánh giá của Ban huấn luyện đội tuyển Karate Thanh Hóa, Gia Lai là địa điểm tập huấn lý tưởng bởi điều kiện cơ sở vật chất đảm bảo cũng như có nhiều VĐV trẻ chất lượng.

Được biết, Thanh Hóa là một trong những đơn vị mạnh về phong trào Karate trong khu vực miền Trung-Tây Nguyên cũng như cả nước. Ở Giải Vô địch trẻ Karate quốc gia năm 2023, họ đã giành 3 huy chương vàng, 7 huy chương bạc và 11 huy chương đồng.

Cũng tại giải đấu đó, đoàn Gia Lai đã giành 2 huy chương vàng, 2 huy chương bạc và 3 huy chương đồng. Dự kiến tại Giải Vô địch trẻ Karate quốc gia năm 2024 sắp tới, Gia Lai sẽ tham gia với 22 VĐV.

Có thể bạn quan tâm