Điện giật chết hai người ở quận Tân Bình - TP HCM

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Thấy căn nhà khói bốc lên dữ dội kèm mùi khét, người dân đến kiểm tra thì thấy có hai người đàn ông nằm bất động trên mái tôn nên gọi điện báo cho lực lượng chức năng.

Ngày 13-6, Công an quận Tân Bình (TP HCM) đang phối hợp với các đơn vị liên quan điều tra nguyên nhân vụ điện giật làm hai người tử vong.

Nơi xảy ra vụ việc

Nơi xảy ra vụ việc

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ 30 phút ngày 12-6, người dân sống trên đường Âu Cơ (phường 10, quận Tân Bình) thấy căn nhà đồng thời là tiệm chuyên sửa chữa, nâng cấp xe Vespa cổ khói bốc lên dữ dội kèm mùi khét. Họ đến kiểm tra thì thấy có hai đàn ông nằm bất động trên mái tôn, nghi bị điện giật nên gọi điện báo cho lực lượng chức năng.

Nhận tin, lực lượng PCCC và cứu nạn, cứu hộ phối hợp với Công an quận Tân Bình, lực lượng y tế đến hiện trường. Sau đó, tắt điện tạm thời toàn bộ khu vực trên để cứu nạn nhân nhưng họ đã tử vong.

Được biết, thời điểm này có mưa. Trước đó, hai người đàn ông được cho là đã trèo lên mái tôn của tiệm sửa xe để kiểm tra đường dây điện, sau đó thì xảy ra vụ việc.

Một trong hai nạn nhân là chủ tiệm xe Vespa cổ tên H. (khoảng 54 tuổi), người còn lại là cháu trai khoảng 30 tuổi.

Chiều 13-6, công an có mặt tại căn nhà trên để điều tra

Chiều 13-6, công an có mặt tại căn nhà trên để điều tra

Cũng liên quan đến tai nạn về điện, như Báo Người Lao Động đưa tin, sáng 6-6, người đàn ông khoảng 30 tuổi đến một ngôi nhà trên đường Lê Thị Riêng (phường Bến Thành, quận 1) để lắp bồn nước inox trên tầng 4.

Sau đó, những người trong nhà nghe tiếng la hét trên lầu 4 nên chạy lên thì người đàn ông nói trên đã nằm bất tỉnh dưới nền nhà.

Họ tìm cách cứu đồng thời gọi điện cho lực lượng chức năng. Nhận tin, lực lượng chức năng đến hiện trường sơ cứu nhưng người này không thể qua khỏi

Có thể bạn quan tâm

Ngăn chặn tà đạo núp bóng tôn giáo

Ngăn chặn tà đạo núp bóng tôn giáo

(GLO)- Thời gian qua, bọn phản động FULRO lưu vong móc nối với các đối tượng trong nước phục hồi tổ chức, núp bóng tôn giáo để lôi kéo người dân tham gia cái gọi là “Bana Đê ga Kon Kông”.

Những đóa hoa kiên cường

Những đóa hoa kiên cường

(GLO)- Nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, chúng tôi chia sẻ câu chuyện của những người phụ nữ chống chọi với bệnh tật bằng nghị lực sống bền bỉ, âm thầm mà phi thường. Họ được ví như những đóa hoa kiên cường trong nghịch cảnh. 

Chan chứa nghĩa tình nhà Đại đoàn kết

Chan chứa nghĩa tình nhà Đại đoàn kết

(GLO)- Với các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn vừa được hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết, niềm vui càng thêm trọn vẹn trong mùa xuân mới, khi họ được ở trong những mái ấm kiên cố, chan chứa nghĩa tình.

Những con đường gắn kết tình làng nghĩa xóm

Những con đường gắn kết tình làng nghĩa xóm

(GLO)- Với sự chung sức, đồng lòng và tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng, người dân nhiều thôn, làng ở phía Tây tỉnh Gia Lai đã cùng nhau hiến đất, góp công, góp của để mở rộng, nâng cấp những tuyến đường giao thông nông thôn, góp phần giúp diện mạo quê hương tươi đẹp hơn.

null