Diễn biến nóng vụ Phó giám đốc bắt cóc nữ nhân viên karaoke 16 tuổi đưa vào khách sạn hiếp dâm

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Sáng 3/11, nguồn tin từ Công an huyện Tuy Phong (Bình Thuận) cho biết, đã ra quyết định bắt tạm giam 4 tháng đối với 2 người có hành vi bắt cóc, hiếp dâm nữ nhân viên quán karaoke gây xôn xao dư luận vừa qua.

Bắt cóc hiếp dâm trẻ em

Nguồn tin từ Công an huyện Tuy Phong cho biết, các đối tượng bị bắt gồm Lê Anh Tuấn (40 tuổi, ngụ tỉnh Quảng Bình), là Phó Giám đốc một công ty khoáng sản, vật liệu xây dựng tại Bình Thuận và Trương Đình Vinh (tự bò cạp, 32 tuổi, ngụ thị trấn Liên Hương, Tuy Phong) để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

 

Nghi can Lê Anh Tuấn (40 tuổi, ngụ tỉnh Quảng Bình) tại cơ quan điều tra. Ảnh Như Ý
Nghi can Lê Anh Tuấn (40 tuổi, ngụ tỉnh Quảng Bình) tại cơ quan điều tra. Ảnh Như Ý


Trong đó, Tuấn là người chủ mưu, thực hiện hành vi hiếp dâm và Vinh là đồng phạm.

Theo thông tin ban đầu, lúc 17h, ngày 31/10, có 5 người đàn ông đi trên 2 xe ô tô tại đến một quán karaoke tại xã Bình Thạnh (Tuy Phong) ăn nhậu. Khi thấy em T (sinh tháng 7/2006) phục vụ bưng bê trong quán khá xinh đẹp nên một người trong nhóm đặt vấn đề để "đi qua đêm" nhưng T. không đồng ý.

Sau đó nhóm này tính tiền ra về và khống chế em T. đưa lên xe ô tô biển số 86C-15289 và chở đến khách sạn HT (thị trấn Liên Hương). Tại đây Lê Anh Tuấn là người đã đưa em T. lên phòng và thực hiện hành vi hiếp dâm.

Sau đó gia đình em T đã làm đơn tố cáo hành vi bắt giữ người trái pháp luật và hiếp dâm của nhóm người này. Công an huyện Tuy Phong đã trích xuất camera tại trước quán karaoke thấy rõ cảnh có khoảng 3-4 người đàn ông kẹp tay níu kéo em T. ra xe, sau đó T vũng vẫy thoát ra được chạy vào trong quán nhưng Vinh "bò cạp" chạy theo kẹp cổ em T đưa vào xe đóng cửa lại.


 

Nhóm người liên quan đến hành vi bắt cóc em T. Ảnh: Như Ý
Nhóm người liên quan đến hành vi bắt cóc em T. Ảnh: Như Ý


Trong camera cũng xuất hiện 2 nhân viên quán karaoke đi ra nhưng bị Vinh "bò cạp' ngăn cản. Sau đó xe chở em T. nổ máy rời đi.

Kết quả giám định pháp y xác định nạn nhân có dấu hiệu bị xâm hại. Ngoài Tuấn và Vinh "bò cạp' đã bị tạm giam, Cơ quan Cảnh sát điều tra cũng đang làm rõ vai trò đồng phạm của ít nhất 3 người đàn ông khác trong nhóm.

Theo đại tá Phạm Thật, đây là vụ việc đặc biệt nghiêm trọng, trái với đạo đức xã hội. Khi nhận được đơn tố giác của bị hại, ngày 2/11, ông đã trực tiếp cùng các đội nghiệp vụ đến trụ sở Công an huyện Tuy Phong chỉ đạo làm rõ. Ban đầu các đối tượng không thừa nhận nhưng sau một đêm đấu tranh, Công an đủ cơ sở thực hiện lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với 2 đối tượng Tuấn và Vinh để làm rõ hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

 

https://danviet.vn/dien-bien-nong-vu-2-khach-bat-coc-nu-nhan-vien-karaoke-16-tuoi-dua-vao-khach-san-hiep-dam-20211103104209555.htm

Theo BÙI PHỤ (Dân Việt)

Có thể bạn quan tâm

Chuẩn bị công tác tuyển quân năm 2026

Gia Lai tích cực chuẩn bị công tác tuyển quân năm 2026

(GLO)- Năm 2026, công tác tuyển quân được triển khai thực hiện với mô hình chính quyền địa phương 2 cấp. Để hoàn thành nhiệm vụ, các địa phương triển khai đồng bộ từ rà soát, chốt thực lực, xét duyệt chính trị đến tuyên truyền, vận động thanh niên phát huy tinh thần tình nguyện nhập ngũ.

Binh đoàn 15 cho dân mượn đất trồng lúa

Binh đoàn 15 cho dân mượn đất trồng lúa

(GLO)- Những ngày này, đến làng Tung Breng (xã Ia Krái, tỉnh Gia Lai), chúng ta dễ dàng nhận thấy một màu xanh bạt ngàn của đồng lúa đang thì con gái. Để có được cảnh sắc đó, Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 715 (Binh đoàn 15) đã cho công nhân và người dân mượn gần 100 ha cao su đang tái canh để trồng lúa.

Huấn luyện sát thực tế, đồng bộ, hiệu quả

Huấn luyện sát thực tế, đồng bộ, hiệu quả

(GLO)- Xác định nâng cao chất lượng huấn luyện là “chìa khóa” quyết định chất lượng tổng hợp, trình độ sẵn sàng chiến đấu, các cơ quan, đơn vị trong lực lượng vũ trang tỉnh Gia Lai đã quán triệt, chấp hành nghiêm các nghị quyết, chỉ thị, mệnh lệnh hướng dẫn về nhiệm vụ huấn luyện, diễn tập.

Quân đoàn 34 tổng kết, rút kinh nghiệm, tuyên dương các lực lượng tham gia A80 và các hội thi, hội thao

Quân đoàn 34 tuyên dương các lực lượng tham gia A80 và các hội thi, hội thao

GLO- Chiều 8-9, tại phường Pleiku (tỉnh Gia Lai), Quân đoàn 34 tổ chức Hội nghị tổng kết, rút kinh nghiệm, tuyên dương các lực lượng tham gia A80, Quân khu số 1, hội thi, hội thao cấp Bộ đạt thành tích cao năm 2025; các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc phong trào thi đua và Đại hội Đảng.

Biên cương đất ấm tình người

Biên cương đất ấm tình người

(GLO)- Trên tuyến biên giới phía Tây của tỉnh Gia Lai, các đơn vị thuộc Binh đoàn 15 và Bộ đội Biên phòng phối hợp chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền và người dân để xây dựng vùng đất biên cương giàu đẹp, ấm tình người.

Rèn cán gắn với luyện binh

Rèn cán gắn với luyện binh

(GLO)- Ngày 28 - 29.8, cuộc diễn tập Chỉ huy - Tham mưu 1 bên 2 cấp trên bản đồ của Ban Chỉ huy phòng thủ khu vực 6 - An Nhơn Đông đã diễn ra thành công, đáp ứng yêu cầu "rèn cán gắn với luyện binh" - sát tình hình thực tế, phát huy trí tuệ, vận dụng nguyên tắc lý luận vào thực tiễn.

null