Đầu năm check-in tại khối chữ Anamorphic Mural cực chất

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Nếu Tết Dương lịch chưa có kế hoạch đi đâu, hãy thử tham quan khối chữ cái “be bold” được thiết kế theo phong cách Anamorphic, đang trở thành một trong những địa điểm check-in hot nhất được giới trẻ truyền tai nhau.

Nếu bạn vẫn còn đang thắc mắc Anamotphic Mural nghĩa là gì, thì đây chính là một hình thức nghệ thuật thiết kế hình ảnh bằng cách kết hợp nhiều tạo hình với nhau. Bắt đầu vào thế kỷ 16, người Trung Quốc đã phát minh ra một phương pháp vẽ tranh vô cùng độc đáo. Đó chính là kỹ thuật vẽ tranh dưới dạng bóp méo hình ảnh. Điểm đặc biệt của những bức tranh này đấy chính là người xem phải tìm và đứng đúng một vị trí nhất định thì mới có thể thưởng thức được trọn vẹn tác phẩm.

Và rồi sau khi được du nhập qua Ý, trong thời kỳ Phục Hưng, kỹ thuật này mới có dịp được tỏa sáng rực rỡ. Đến thời điểm hiện tại, nó được biết đến một cách rộng rãi với cái tên Anamorphic.
Tất nhiên không chỉ trong hội họa, Anamorphic còn được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác như: điêu khắc, nhiếp ảnh, nghệ thuật đường phố, nghệ thuật sắp đặt…


 

Bạn nghĩ đây là gì?
Bạn nghĩ đây là gì?
Bạn chỉ có thể tìm được câu trả lời chính xác khi đứng đúng vị trí cần đứng
Bạn chỉ có thể tìm được câu trả lời chính xác khi đứng đúng vị trí cần đứng
 Ở các góc nhìn khác bạn chỉ thấy đây là những mô hình giày đẹp mắt
Ở các góc nhìn khác bạn chỉ thấy đây là những mô hình giày đẹp mắt
Thế nhưng nội dung thực sự của tác phẩm sắp đặt này là đây
Thế nhưng nội dung thực sự của tác phẩm sắp đặt này là đây

Không chỉ ở nước ngoài, nghệ thuật sắp đặt Anamorphic cũng được nhiều người Việt Nam yêu thích dù chưa có nhiều tác phẩm.

Vì vậy mà mới đây, sự xuất hiện của khối chữ cái “be bold” được thiết kế hoàn tòa theo phong cách Anamorphic đã trở thành tâm điểm chú ý của giới trẻ.

Tất nhiên, với thiết kế hiện đại cùng màu sắc xanh vàng vô cùng nổi bật, “be bold” đã trở thành background thời thượng để “sống ảo” và kiếm ảnh “ngàn like”.


 

“be bold” thu hút sự chú ý của nhiều đối tượng và nhanh chóng trở thành địa chỉ check-in “thần thánh” ở cả Hà Nội, Sài Gòn
“be bold” thu hút sự chú ý của nhiều đối tượng và nhanh chóng trở thành địa chỉ check-in “thần thánh” ở cả Hà Nội, Sài GònĐược biết, khối chữ cái “be bold” do Ứng dụng gọi xe be thực hiện. Đây cũng chính là thương hiệu đã đưa mô hình robot Bumblebee lớn nhất Việt Nam. Luôn tiên phong mang đến những trải nghiệm mới cho người dùng, “be” mong muốn truyền cảm hứng “SỐNG ĐẬM” trong nhân dịp đầu năm mới. “Đậm” chính là tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm như chính “be”, một ứng dụng gọi xe thuần Việt dám bước chân vào thị trường đầy thử thách, khó khăn.

Nhân dịp đầu năm, “be” dành tặng khách hàng những món quà yêu thương qua chương trình “Check-in #BEBOLD - Rinh quà cá tính”

Cụ thể, chỉ cần chụp hình tác phẩm nghệ thuật “be bold” tại Landmark 81 (Hồ Chí Minh) hoặc Time City (Hà Nội) và chia sẻ hình ảnh đó trên trang mạng xã hội cá nhân cùng hashtag #bebold #beVietnam, để ở chế độ công khai, bạn sẽ có cơ hội nhận được 60 mũ bảo hiểm 3/4 “chất như nước cất”, 60 áo thun polo khỏe khoắn đậm cá tính và 300 chuyến đi “be” miễn phí trị giá 100.000 VNĐ/ chuyến.

Tất nhiên, với một tác phẩm Anamorphic, đừng quên rằng bạn phải đứng đúng vị trí thì mới có thể bắt trọn mọi khoảnh khắc của “be bold” nhé! 

Đừng quên phải đứng đúng vị trí thì bạn mới bắt trọn đúng “be bold”
Đừng quên phải đứng đúng vị trí thì bạn mới bắt trọn đúng “be bold”Song Thảo (thanhnien)

Có thể bạn quan tâm

Nhà trình tường Hà Giang hút khách

Nhà trình tường Hà Giang hút khách

Đến với Hà Giang du khách luôn ấn tượng với những ngôi nhà trình tường mái ngói âm dương đặc trưng nằm giữa những ngọn núi chập trùng. Nhà trình tường đang góp sức làm cho du lịch Hà Giang thêm hấp dẫn...