Đak Đoa gặp mặt chức việc các tôn giáo

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 21-1, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đak Đoa (tỉnh Gia Lai) tổ chức gặp mặt hơn 60 đại biểu là chức việc các tôn giáo trên địa bàn huyện. 

 Quang cảnh buổi gặp mặt. Ảnh: Thanh Nhật
Quang cảnh buổi gặp mặt. Ảnh: Thanh Nhật

Tại buổi gặp mặt, chức việc các tôn giáo đã nghe đại diện lãnh đạo UBND huyện Đak Đoa thông báo tình hình kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh của huyện năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Đồng thời, nghe đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện thông báo kết quả hoạt động Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện năm 2020 và chương trình phối hợp thống nhất hành động năm 2021..

Chức việc các tôn giáo đã cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ huyện đối với đồng bào các tôn giáo trong sinh hoạt đạo và đời sống; đồng thời bày tỏ tâm tư, nguyện vọng liên quan đến hoạt động tôn giáo ở cơ sở…

 Lãnh đạo UBND và Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đak Đoa tặng quà tết, chụp hình lưu niệm với toàn thể đại biểu chức việc các tôn giáo. Ảnh: Thanh Nhật
Lãnh đạo UBND và Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đak Đoa tặng quà Tết, chụp hình lưu niệm với đại biểu chức việc các tôn giáo. Ảnh: Thanh Nhật


Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đak Đoa Võ Tiến Đông đã gửi lời chúc Tết Tân Sửu 2021 đến toàn thể chức việc và đồng bào các tôn giáo huyện nhà.

Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cũng lưu ý toàn thể chức việc thường xuyên hướng dẫn tín đồ chấp hành sinh hoạt tôn giáo đúng pháp luật và đường hướng hành đạo, phát huy tinh thần sống “tốt đời-đẹp đạo”, tích cực tham gia xây dựng đời sống văn hóa và thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển. Đặc biệt, quan tâm tuyên truyền, vận động tín đồ tích cực tham gia cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 theo đúng quy định pháp luật…

Dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã tặng quà Tết cho toàn thể đại biểu chức việc các tôn giáo dự gặp mặt, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng.

 

THANH NHẬT
 

Có thể bạn quan tâm

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Ngọc Lương dâng hương Anh hùng liệt sĩ Đỗ Trạc và các liệt sĩ tại xã Cửu An

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Ngọc Lương dâng hương Anh hùng liệt sĩ Đỗ Trạc và các liệt sĩ tại xã Cửu An

(GLO)- Nhân chuyến công tác tại thị xã An Khê (tỉnh Gia Lai), chiều 19-2, đoàn công tác của tỉnh do Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Ngọc Lương làm trưởng đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tại Đền thờ liệt sĩ Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Đỗ Trạc và các liệt sĩ-xã Cửu An.

Chị Trần Diễm Trinh trong một buổi học vẽ để cân bằng cảm xúc

Cảnh giác với hội chứng trầm cảm cười

(GLO)- Với “lá chắn cảm xúc” dựng nên từ sự vui vẻ, tích cực tham gia các hoạt động tập thể, thậm chí hoàn thành tốt công việc, một số người đã khiến không ít người xung quanh bất ngờ khi biết họ rơi vào rối loạn trầm cảm kéo dài trước đó.

Con trăn gấm trong Công viên Diên Hồng (TP. Pleiku) đã được đưa về Vườn Quốc gia Kon Ka Kinh để chăm sóc trước khi thả về môi trường tự nhiên. Ảnh: N.D

Chung tay bảo vệ động vật hoang dã nguy cấp, quý hiếm

(GLO)- Thời gian qua, một số tổ chức, cá nhân đã tự nguyện giao nộp nhiều cá thể động vật hoang dã nguy cấp, quý hiếm để các cơ quan chuyên môn chăm sóc trước khi thả về môi trường tự nhiên. Đây là hành động chung tay bảo vệ động vật hoang dã, góp phần bảo tồn loài gắn với đa dạng sinh học.

Thu gom phế liệu để làm từ thiện

Thu gom phế liệu để làm từ thiện

(GLO)- Sau hơn 5 tháng hoạt động, mô hình “Thu gom phế liệu làm từ thiện” do 8 hội viên phụ nữ ở tổ 4 (phường Tây Sơn, TP. Pleiku) triển khai đã trao 23 phần quà cho các hoàn cảnh khó khăn, đồng thời góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho người dân trên địa bàn.

Sẵn sàng ứng phó với hạn hán, cháy rừng

Sẵn sàng ứng phó với hạn hán, cháy rừng

(GLO)- Theo dự báo của cơ quan chuyên môn, mùa khô 2024-2025, nắng nóng kéo dài gây nên các hiện tượng thời tiết cực đoan ảnh hưởng đến sản xuất và nguy cơ cao xảy ra cháy rừng. Liên quan đến vấn đề này, P.V Báo Gia Lai đã có cuộc trao đổi với ông Lưu Trung Nghĩa-Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT.

Pleiku: Túi mù gây sốt thị trường quà tặng Valentine

Pleiku: Túi mù gây sốt thị trường quà tặng Valentine

(GLO)- Ngày lễ tình nhân đã đến, vì thế thị trường quà tặng Valentine ở TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) trở nên sôi động. Từ những món quà truyền thống như hoa tươi, chocolate cho đến các sản phẩm theo trào lưu mới như “túi mù” được nhiều người yêu thích.