Chư Sê tặng 500 suất quà cho người dân khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 21-10, Hội Chữ thập đỏ huyện Chư Sê (tỉnh Gia Lai) phối hợp với chùa Mỹ Thạch (thị trấn Chư Sê) và UBND xã Ia Blang và Ia Hlốp tổ chức chương trình tặng quà cho người nghèo, khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. 
Bàn giao 400 phần quà cho UBND xã Ia Blang nhằm tặng cho người dân khó khăn do dịch Covid-19. Ảnh: Hồng Ngọc
400 suất quà được bàn giao cho UBND xã Ia Blang (huyện Chư Sê) để trao cho người dân khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Ảnh: Hồng Ngọc
Theo đó, đoàn đã bàn giao 500 suất quà (200 ngàn đồng/suất) cho UBND xã Ia Blang (400 suất), xã Ia Hlốp (100 suất) để trao cho 500 hộ nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số khó khăn do dịch Covid-19, gia đình có người thân về từ vùng dịch đang gặp khó khăn trên địa bàn. Tổng trị giá quà tặng là 100 triệu đồng do Hội Chữ thập đỏ huyện Chư Sê và phật tử chùa Mỹ Thạch vận động, tài trợ.
Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm chung tay, góp sức hỗ trợ người nghèo, người dân tộc thiểu số bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống
HỒNG NGỌC

Có thể bạn quan tâm

Bà Mai Thị Bích Thu (bìa phải) vận động nhà hảo tâm trao học bổng tiếp sức đến trường cho học sinh khiếm thị. Ảnh: K.H

Kết nối yêu thương, thắp sáng niềm tin

(GLO)- Sau khi sáp nhập tỉnh, Hội Người mù tỉnh Gia Lai đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ trẻ em khiếm thị. Trao đổi với P.V Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai, bà Mai Thị Bích Thu-Phó Chủ tịch Hội Người mù tỉnh-cho biết, Hội sẽ không để trẻ khiếm thị nào bị bỏ lại phía sau.

Kết nối tấm lòng, lan tỏa yêu thương

Kết nối tấm lòng, lan tỏa yêu thương

(GLO)- Được thành lập tháng 6-2023, nhóm thiện nguyện Kết nối yêu thương quy tụ hơn 150 thành viên gồm những người trẻ, cán bộ, giáo viên và người lao động ở trong và ngoài tỉnh Gia Lai, cùng chung tấm lòng hướng về cộng đồng với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Giọt Hồng Lam & 9 năm lan tỏa tình người

Giọt Hồng Lam và 9 năm lan tỏa tình người

(GLO)- Từ năm 2017 đến nay, Câu lạc bộ (CLB) Hiến máu nhân đạo Giọt Hồng Lam (phường Diên Hồng) đã trở thành mái nhà chung của cộng đồng đồng bào Phật tử và người dân trên địa bàn phía Tây tỉnh Gia Lai, cùng nhau lan tỏa tinh thần sống là để cho đi, tích cực tham gia hiến máu cứu người.

null