Chư Sê: Phát động hiến máu tình nguyện năm 2021

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 14-5, tại Trung tâm Chính trị huyện Chư Sê (tỉnh Gia Lai), Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện đã phát động hiến máu tình nguyện năm 2021 và tôn vinh khen thưởng người hiến máu tình nguyện năm 2020.

Quang cảnh lễ phát động. Ảnh: Hà Phương
Quang cảnh lễ phát động. Ảnh: Hà Phương

Tại buổi lễ phát động, bà Kpui H’Blê-Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Chư Sê đã kêu gọi các tập thể, cá nhân và các cơ quan, ban ngành, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, các đoàn thể, Ban chỉ đạo các xã, thị trấn tích cực tham gia phong trào hiến máu tình nguyện cũng như ủng hộ Quỹ hiến máu tình nguyện huyện để phấn đấu thực hiện đạt và vượt chỉ tiêu hiến máu năm 2021. Đồng thời, đề nghị các ban ngành, đoàn thể, cơ quan chuyên môn phát động rộng khắp phong trào hiến máu tình nguyện; tăng cường công tác tuyên truyền, vận động, hiến máu tình nguyện, góp phần chăm lo sức khỏe cho nhân dân ngày một tốt hơn.

Với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, tại lễ phát động đã thu hút trên 600 tình nguyện viên đăng ký tham gia.

Đại diện lãnh đạo huyện Chư Sê tặng giấy khen cho các tập thể có nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện năm 2020. Ảnh: Hà Phương
Đại diện lãnh đạo huyện Chư Sê tặng giấy khen cho các tập thể có nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện năm 2020. Ảnh: Hà Phương



Dịp này, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Chư Sê đã tặng giấy khen cho 15 tập thể và 19 cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện năm 2020.
 

HÀ PHƯƠNG
 

Có thể bạn quan tâm

Xót thương hoàn cảnh mồ côi của em Rah Lan Nhan

Xót thương hoàn cảnh mồ côi của em Rah Lan Nhan

(GLO)- Mồ côi mẹ từ lúc lọt lòng, cha mất sau đó không lâu, em Rah Lan Nhan (SN 2015, làng Queng Mép, xã Dun, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) lớn lên trong vòng tay yêu thương của bà ngoại và người dì tần tảo. Hoàn cảnh gia đình của Nhan hiện rất khó khăn cần sự chung tay hỗ trợ từ cộng đồng.

Thu gom phế liệu để làm từ thiện

Thu gom phế liệu để làm từ thiện

(GLO)- Sau hơn 5 tháng hoạt động, mô hình “Thu gom phế liệu làm từ thiện” do 8 hội viên phụ nữ ở tổ 4 (phường Tây Sơn, TP. Pleiku) triển khai đã trao 23 phần quà cho các hoàn cảnh khó khăn, đồng thời góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho người dân trên địa bàn.

Cho đi là còn mãi

“Cho đi là còn mãi”

(GLO)- Dù bận rộn với công việc kinh doanh song ông Nguyễn Tương Minh-Tổng Giám đốc Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn-TNHH một thành viên, Trưởng đoàn công tác xã hội TP. Hồ Chí Minh vẫn dành thời gian kết nối những tấm lòng nhân ái để trợ giúp những hoàn cảnh khó khăn ở Gia Lai.

Những người kết nối thiện lành

Những người kết nối thiện lành

(GLO)- Trong bài “Một khúc ca”, nhà thơ Tố Hữu viết: “Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”. Thông điệp ý nghĩa ấy đã được nhiều người coi như lẽ sống, sẵn sàng sẻ chia, kết nối thiện lành, chung tay vì cộng đồng.

Mang mùa xuân về với người nghèo và học sinh vùng khó

Mang mùa xuân về với người nghèo và học sinh vùng khó

(GLO)- Tết Ất Tỵ đang đến gần. Với truyền thống “đoàn kết, tương thân, tương ái” vì cuộc sống cộng đồng, nhóm thiện nguyện Đồng Khánh Tâm (TP. Hồ Chí Minh) phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ huyện Kông Chro vừa tổ chức chương trình “Xuân sẻ chia-Tết sum vầy 2025”.