Chư Păh trao giải cho 40 cá nhân, tập thể thi tìm hiểu về cải cách hành chính

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Sáng 24-11, Ban Chỉ đạo Cải cách hành chính huyện Chư Păh (tỉnh Gia Lai) tổ chức hội nghị tổng kết và trao giải Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu về công tác cải cách hành chính năm 2023”.

Cuộc thi được triển khai rộng rãi trên địa bàn huyện Chư Păh từ ngày 22-9 và kết thúc vào ngày 10-11. Đối tượng tham gia cuộc thi gồm cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan, đơn vị thuộc huyện, UBND các xã, thị trấn; các cơ quan ban, ngành, các đoàn thể huyện; cơ quan, đơn vị tổ chức theo ngành dọc đóng trên địa bàn huyện; công dân Việt Nam hiện đang sinh sống, công tác, học tập trên địa bàn huyện từ đủ 15 tuổi trở lên.

Các tập thể, cá nhân đạt giải tại Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu về công tác cải cách hành chính năm 2023”. Ảnh: Linh Chi

Các tập thể, cá nhân đạt giải tại Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu về công tác cải cách hành chính năm 2023”. Ảnh: Linh Chi

Cuộc thi được tổ chức dưới hình thức trắc nghiệm trực tuyến theo Bộ câu hỏi của Ban tổ chức cuộc thi trên ứng dụng Google Drive được đăng tải trên Cổng thông tin điện tử của huyện, qua ứng dụng Zalo hoặc qua địa chỉ mail của các đơn vị.

Sau gần 2 tháng triển khai, đã có 1.663 tập thể, cá nhân tham gia dự thi. Qua tổng kết đánh giá, Ban chỉ đạo Cải cách hành chính huyện đã trao 25 giải cá nhân, 15 giải tập thể xuất sắc nhất tại cuộc thi.

Có thể bạn quan tâm

Thăm Khu di tích lịch sử căn cứ kháng chiến H3

Thăm Khu di tích lịch sử căn cứ kháng chiến H3

(GLO)- Những ngày vừa qua, nhiều tập thể, cá nhân đã tổ chức dâng hoa, dâng hương nhằm bày tỏ lòng thành kính với những người có công bảo vệ đất nước tại Khu di tích lịch sử căn cứ kháng chiến H3 tỉnh Đak Lak (thuộc địa phận xã Ia Phang, huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai).
Chuyện cũ ở Chư Sê

Chuyện cũ ở Chư Sê

(GLO)- Hồi mới nhận công tác ở Chư Sê (1993), cái tuổi ngoài 30 của tôi còn hừng hực hăng say với công việc lắm. Chuẩn bị cho Tết năm ấy, tôi đã nghĩ ra bao chuyện “không giống ai”.
Xuôi về miền nắng

Xuôi về miền nắng

(GLO)- Mỗi năm, tôi có mấy lượt xuôi xuống mạn Krông Pa. Mùa nào tôi cũng cảm nhận được cái nắng ngấm sâu găn gắt vào thịt da ở vùng đất được ví là “chảo lửa” của Gia Lai. Tôi gọi miền ấy là miền nắng, dù cao nguyên của tôi, nơi đâu cũng bộn bề những nắng.

Hà Đông ngày ấy

Hà Đông ngày ấy

(GLO)- Năm 2002, tôi được luân chuyển từ Bảo tàng tỉnh về Sở Văn hóa-Thông tin. Tại cơ quan mới, tôi may mắn có một đồng nghiệp người Jrai, vốn là diễn viên xiếc, cũng vừa từ Đoàn Đam San lên. Đó là Ksor Phúc.

Phật giáo Gia Lai với vùng đồng bào dân tộc thiểu số

Phật giáo Gia Lai với vùng đồng bào dân tộc thiểu số

(GLO) - Tỉnh Gia Lai tỷ lệ đồng bào dân tộc thiểu số chiếm hơn 46,2% dân số. Với phương châm “Đạo pháp - Dân tộc - Chủ nghĩa xã hội”, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh cùng tăng ni và bà con phật tử triển khai nhiều hoạt động thiết thực hướng về các vùng dân tộc thiểu số.

Gặp nhà thơ Nông Quốc Chấn ở Gia Lai

Gặp nhà thơ Nông Quốc Chấn ở Gia Lai

(GLO)- Còn nhớ lần tôi được ông Trịnh Kim Sung (Trịnh Kim Sanh), khi đó là Trưởng ty Văn hóa-Thông tin tỉnh Gia Lai-Kon Tum mời dự cuộc gặp mặt thân mật với nhà thơ Nông Quốc Chấn-Thứ trưởng Bộ Văn hóa-Thông tin đến thăm và làm việc với tỉnh nhà.

Bún quậy... lên non

Bún quậy... lên non

(GLO)- Bún quậy còn có tên là bún nước. Có lẽ đó là cách ông bà ta gọi theo những gì nhìn thấy. Ngoài ra, nó còn có tên khác là bún rạm, cua (có nơi còn chế biến với cá, tôm, mực, bò...), tùy theo loại thực phẩm kèm với bún.