Chư Pah: Bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 22-3, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Chư Pah phối hợp với Hội nông dân huyện bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Nguyễn Thị Vàng, thôn 3, xã Hòa Phú, huyện Chư Pah, tỉnh Gia Lai.
Ngôi nhà có diện tích 42 m2, gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ và công trình phụ. Tổng kinh phí thực hiện 50 triệu đồng, trong đó Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Chư Pah hỗ trợ 25 triệu đồng từ Quỹ “Vì người nghèo” của huyện; Hội Nông dân huyện hỗ trợ 25 triệu đồng từ Qũy “Mái ấm nông dân”; hộ gia đình và các hội đoàn thể của địa phương hỗ trợ thêm ngày công. 
Ảnh: Lê Hải
Ảnh: Lê Hải
Việc hỗ trợ nhà ở cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở thể hiện sự quan tâm sâu sắc của chính quyền địa phương, giúp gia đình có chỗ ở ổn định, vươn lên trong cuộc sống.
Lê Hải

Có thể bạn quan tâm

Bà Mai Thị Bích Thu (bìa phải) vận động nhà hảo tâm trao học bổng tiếp sức đến trường cho học sinh khiếm thị. Ảnh: K.H

Kết nối yêu thương, thắp sáng niềm tin

(GLO)- Sau khi sáp nhập tỉnh, Hội Người mù tỉnh Gia Lai đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ trẻ em khiếm thị. Trao đổi với P.V Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai, bà Mai Thị Bích Thu-Phó Chủ tịch Hội Người mù tỉnh-cho biết, Hội sẽ không để trẻ khiếm thị nào bị bỏ lại phía sau.

Kết nối tấm lòng, lan tỏa yêu thương

Kết nối tấm lòng, lan tỏa yêu thương

(GLO)- Được thành lập tháng 6-2023, nhóm thiện nguyện Kết nối yêu thương quy tụ hơn 150 thành viên gồm những người trẻ, cán bộ, giáo viên và người lao động ở trong và ngoài tỉnh Gia Lai, cùng chung tấm lòng hướng về cộng đồng với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Giọt Hồng Lam & 9 năm lan tỏa tình người

Giọt Hồng Lam và 9 năm lan tỏa tình người

(GLO)- Từ năm 2017 đến nay, Câu lạc bộ (CLB) Hiến máu nhân đạo Giọt Hồng Lam (phường Diên Hồng) đã trở thành mái nhà chung của cộng đồng đồng bào Phật tử và người dân trên địa bàn phía Tây tỉnh Gia Lai, cùng nhau lan tỏa tinh thần sống là để cho đi, tích cực tham gia hiến máu cứu người.

null