Chư Pah: 2 xã được UBND tỉnh tặng cờ thi đua

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 28-7, huyện Chư Pah (tỉnh Gia Lai) tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ IV năm 2020.
 

Ông Đoàn Bảy-Bí thư Huyện ủy Chư Pah trao bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể và cá nhân. Ảnh: Đinh Yến
Ông Đoàn Bảy-Bí thư Huyện ủy Chư Pah trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể và cá nhân. Ảnh: Đinh Yến

5 năm qua, các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn huyện đạt được nhiều kết quả tích cực, góp phần thúc đẩy kinh tế-xã hội phát triển bền vững. Đến nay, toàn huyện đã có 3/14 xã đạt chuẩn nông thôn mới. Từ các cuộc vận động, phong trào thi đua đã có 1.162 tập thể và hơn 4.700 cá nhân đạt danh hiệu lao động giỏi, danh hiệu chiến sĩ thi đua các cấp.

Dịp này, xã Ia Mơ Nông và xã Ia Ka được UBND tỉnh tặng cờ thi đua; 10 tập thể, 5 cá nhân được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen; 32 tập thể, 71 cá nhân được Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020.

ĐINH YẾN

Có thể bạn quan tâm

Vùng biên chuyển mình

Vùng biên chuyển mình

(GLO)- Những năm qua, các chương trình, dự án được triển khai trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên khu vực biên giới tỉnh Gia Lai đã phát huy hiệu quả, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, vật chất của người dân.
Điều chỉnh thời gian thực hiện và giải ngân vốn đầu tư công: Tạo thuận lợi để các dự án “về đích”

Điều chỉnh thời gian thực hiện và giải ngân vốn đầu tư công: Tạo thuận lợi để các dự án “về đích”

(GLO)- Mới đây, HĐND tỉnh Gia Lai đã thống nhất điều chỉnh thời gian thực hiện và giải ngân vốn đầu tư công đối với 34 dự án nguồn ngân sách địa phương từ năm 2023 sang năm 2024. Việc điều chỉnh này sẽ tạo điều kiện thuận lợi để các dự án “về đích”.

Huyện Đức Cơ đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế-xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2025. Ảnh: H.D

Đức Cơ: Phấn đấu 100% cán bộ quản lý ứng dụng công nghệ thông tin vào năm 2025

(GLO)- Ủy ban nhân dân huyện Đức Cơ vừa ban hành Kế hoạch số 09/KH-UBND về chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong triển khai thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế-xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2025 trên địa bàn huyện.
Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Chư Păh thành lập 31 tổ truyền thông cộng đồng

Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Chư Păh thành lập 31 tổ truyền thông cộng đồng

(GLO)- Qua 3 năm triển khai Dự án 8 “Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em” (giai đoạn 1: 2021-2025) tại 31 thôn, làng đặc biệt khó khăn, Hội Liên hiệp phụ nữ  huyện Chư Păh  đã thành lập 31 Tổ truyền thông cộng đồng với 298 thành viên.