Bình Dương: Hỗn chiến kinh hoàng sau khi nhậu, hai người bị đâm gục

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Sau khi nhậu xong, 2 nhóm khoảng 15 người tại hai dãy trọ ở sát nhau xảy ra mâu thuẫn rồi lao vào hỗn chiến khiến 2 người bị đâm gục. Vụ việc xảy ra vào khoảng 22 giờ ngày 2-12 trên đường Thuận Giao 02, phường Thuận Giao, TX Thuận An.
 

 

Theo một số người chứng kiến vụ việc cho biết, vào thời gian trên, khi mọi người đang chuẩn bị ngủ thì thấy tiếng động lớn cùng tiếng la hét, kêu cứu.

Người dân xung quanh liền mở cửa ra xem thì thấy hai nhóm thanh niên khoảng 15 người cầm dao, cầm gậy đang lao vào hỗn chiến.

Do hai nhóm quá manh động nên người dân không ai dám vào can ngăn.

Vụ việc khiến 1 người đàn ông bị đâm gục trên vũng máu, 1 người bị chém thấu xương trên tay.

Khi đó người dân mới mở cửa ra ngoài và đưa  người bị thương đi cấp cứu.

Một người dân cho hay,  1 trong 2 người bị đâm trọng thương đã bị dao đâm xuyên qua mắt, tình trạng rất nguy kịch .Sự việc ngay lập tức được trình báo lực lượng chức năng.

Tại hiện trường, vết máu vương vãi khắp nơi, nhiều người dân hiếu kì tụ tập rất đông đứng theo dõi.

Theo những người hàng xóm trong hai dãy trọ cho hay, cả hai nhóm người khi nhậu xong thì có 1 nhóm sang dãy trọ bên cạnh rồi có lời qua tiếng lại nên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát.

Đến 00 giờ 30 phút ngày 3-12 lực lượng chức năng đã hoàn tất công tác lấy lời khai các nhân chứng vụ việc.

Hiện lực lượng công an đang tiếp tục truy tìm các đối tượng và xử lý vụ việc.

Nguyễn Hảo/phapluat

Có thể bạn quan tâm

Bộ đội vui Xuân không quên nhiệm vụ.

Bộ đội vui Xuân không quên nhiệm vụ

(GLO)- Giáp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, các đơn vị quân đội trên địa bàn tỉnh đã chủ động xây dựng kế hoạch duy trì nghiêm các chế độ trực sẵn sàng chiến đấu. Đồng thời, tổ chức chu đáo các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân để bảo đảm cán bộ, chiến sĩ đón Tết đủ đầy, lành mạnh và an toàn.

Rộn ràng Ngày hội Bánh chưng xanh.

Rộn ràng ngày hội Bánh chưng xanh

(GLO)- Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, sáng 12-2, Bộ CHQS tỉnh tổ chức ngày hội “Bánh chưng xanh, Xuân đoàn kết - Tết thắm tình quân dân”. Ngày hội thu hút sự tham gia của hàng trăm cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên các cơ quan, đơn vị trực thuộc và các đơn vị kết nghĩa.

Bộ CHQS tỉnh thăm, chúc Tết Đội K52.

Bộ CHQS tỉnh thăm, chúc Tết các cơ quan, đơn vị

(GLO)- Từ ngày 31-1 đến 3-2, Đoàn công tác của Bộ CHQS tỉnh do Đại tá Mai Kim Bình - Chính ủy Bộ CHQS tỉnh làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra và chúc Tết Đội K52 đang thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm, quy tập mộ liệt sĩ trên địa bàn hai tỉnh Ratanakiri và Stung Treng (Vương quốc Campuchia).

null