Bình Dương: Hỗn chiến kinh hoàng sau khi nhậu, hai người bị đâm gục

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Sau khi nhậu xong, 2 nhóm khoảng 15 người tại hai dãy trọ ở sát nhau xảy ra mâu thuẫn rồi lao vào hỗn chiến khiến 2 người bị đâm gục. Vụ việc xảy ra vào khoảng 22 giờ ngày 2-12 trên đường Thuận Giao 02, phường Thuận Giao, TX Thuận An.
 

 

Theo một số người chứng kiến vụ việc cho biết, vào thời gian trên, khi mọi người đang chuẩn bị ngủ thì thấy tiếng động lớn cùng tiếng la hét, kêu cứu.

Người dân xung quanh liền mở cửa ra xem thì thấy hai nhóm thanh niên khoảng 15 người cầm dao, cầm gậy đang lao vào hỗn chiến.

Do hai nhóm quá manh động nên người dân không ai dám vào can ngăn.

Vụ việc khiến 1 người đàn ông bị đâm gục trên vũng máu, 1 người bị chém thấu xương trên tay.

Khi đó người dân mới mở cửa ra ngoài và đưa  người bị thương đi cấp cứu.

Một người dân cho hay,  1 trong 2 người bị đâm trọng thương đã bị dao đâm xuyên qua mắt, tình trạng rất nguy kịch .Sự việc ngay lập tức được trình báo lực lượng chức năng.

Tại hiện trường, vết máu vương vãi khắp nơi, nhiều người dân hiếu kì tụ tập rất đông đứng theo dõi.

Theo những người hàng xóm trong hai dãy trọ cho hay, cả hai nhóm người khi nhậu xong thì có 1 nhóm sang dãy trọ bên cạnh rồi có lời qua tiếng lại nên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát.

Đến 00 giờ 30 phút ngày 3-12 lực lượng chức năng đã hoàn tất công tác lấy lời khai các nhân chứng vụ việc.

Hiện lực lượng công an đang tiếp tục truy tìm các đối tượng và xử lý vụ việc.

Nguyễn Hảo/phapluat

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai kéo giảm tai nạn giao thông trên cả 3 tiêu chí

Gia Lai kéo giảm cả 3 tiêu chí về tai nạn giao thông

(GLO)- Ngày 12-5, Thượng tá Lê Hồng Phương - Phó Trưởng phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Gia Lai) cho biết: Từ ngày 15-12-2025 đến ngày 8-5-2026, trên địa bàn toàn tỉnh xảy ra 272 vụ tai nạn giao thông, làm chết 202 người, bị thương 120 người, thiệt hại tài sản ước tính hơn 2,6 tỷ đồng.

Góp phần giữ vững an ninh Tổ quốc

Góp phần giữ vững an ninh Tổ quốc

(GLO)- Trải qua 68 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành, dù nhiều lần thay đổi mô hình tổ chức với các tên gọi khác nhau, lực lượng an ninh chính trị nội bộ luôn là lá chắn vững vàng bảo vệ Đảng, chính quyền cách mạng, bảo vệ đội ngũ cán bộ, giữ gìn nội bộ trong sạch, ổn định và phát triển.

Những buổi giao lưu văn hóa, văn nghệ thắt chặt tình đoàn kết giữa chiến sĩ mới Sư đoàn 2 và đoàn viên thanh niên địa phương trên địa bàn tỉnh.

Kết nối yêu thương, tiếp sức chiến sĩ mới

(GLO)- Những ngày đầu trong quân ngũ luôn là thử thách với mỗi tân binh. Tại các đơn vị thuộc Sư đoàn 2 (Quân khu 5) đóng quân trên địa bàn tỉnh Gia Lai, những hoạt động kết nghĩa giao lưu cùng mô hình nhóm Zalo đã trở thành điểm tựa tinh thần quan trọng, giúp chiến sĩ mới yên tâm rèn luyện.

Chăm lo bữa ăn ngày lễ cho bộ đội

Chăm lo bữa ăn ngày lễ cho bộ đội

(GLO)- Dịp lễ 30-4 và 1-5, các đơn vị quân đội chú trọng nâng cao chất lượng bữa ăn cho bộ đội, bảo đảm đầy đủ tiêu chuẩn, dinh dưỡng, an toàn thực phẩm, góp phần nâng cao sức khỏe và tạo khí thế vui tươi trong toàn đơn vị.

null