Bình Dương: Gã trai đã có vợ đâm bạn gái tử vong vì bị chia tay

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Tại thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, một cô gái sau khi biết người thanh niên đã có gia đình nên đề nghị chia tay. Cô gái sau đó bị người thanh niên ra tay sát hại đến chết.

Ngày 22.4, Công an thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đã thông tin về vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn.

Vụ án mạng xảy ra vào lúc 15h ngày 21.4, trên địa bàn phường Tân Hiệp, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Nạn nhân vụ án là chị N.T.A.

Nghi phạm bị công an bắt giữ là Phùng Văn Thế (sinh năm 1993, quê Nghệ An).

Theo điều tra ban đầu, từ năm 2019 giữa bị hại và Thế có quan hệ tình cảm và sống như vợ chồng. Sau đó do biết Thế đã có gia đình nên bị hại muốn chia tay, đến khoảng đầu tháng 4.2021 thì cả hai không còn sống chung và liên lạc với nhau nữa.

 

Nghi phạm của vụ án giết người ở Bình Dương bị công an bắt giữ. Ảnh: Công an cung cấp
Nghi phạm của vụ án giết người ở Bình Dương bị công an bắt giữ. Ảnh: Công an cung cấp


Sau khi uống bia cùng với cha của bị hại, khoảng 15h ngày 21.4, đối tượng Thế đến tìm gặp bị hại tại một nhà trọ thuộc khu phố Ông Đông, phường Tân Hiệp, thị xã Tân Uyên. Hai bên nói chuyện được một lúc thì xảy ra mâu thuẫn cãi vã.

Đối tượng Thế ra tiệm tạp hóa mua 1 con dao Thái Lan giấu vào lưng quần quay lại phòng trọ. Đối tượng Thế lấy dao đâm nhiều nhát vào vùng ngực, lưng của bị hại, rồi bỏ trốn khỏi hiện trường. Bị hại được đưa đi cấp cứu, nhưng đã tử vong do vết thương quá nặng.

Sau khi vụ án xảy ra, lực lượng công an phường khẩn trương phối hợp công an thị xã triển khai lực lượng truy bắt. Đến 16h cùng ngày, đối tượng Thế đã bị bắt khi đang lẩn trốn gần hiện trường.

 

https://laodong.vn/phap-luat/binh-duong-ga-trai-da-co-vo-dam-ban-gai-tu-vong-vi-bi-chia-tay-901167.ldo

Theo ĐÌNH TRỌNG (LĐO)

Có thể bạn quan tâm

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Ngọc Lương dâng hương Anh hùng liệt sĩ Đỗ Trạc và các liệt sĩ tại xã Cửu An

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Ngọc Lương dâng hương Anh hùng liệt sĩ Đỗ Trạc và các liệt sĩ tại xã Cửu An

(GLO)- Nhân chuyến công tác tại thị xã An Khê (tỉnh Gia Lai), chiều 19-2, đoàn công tác của tỉnh do Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Ngọc Lương làm trưởng đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tại Đền thờ liệt sĩ Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Đỗ Trạc và các liệt sĩ-xã Cửu An.

Chị Trần Diễm Trinh trong một buổi học vẽ để cân bằng cảm xúc

Cảnh giác với hội chứng trầm cảm cười

(GLO)- Với “lá chắn cảm xúc” dựng nên từ sự vui vẻ, tích cực tham gia các hoạt động tập thể, thậm chí hoàn thành tốt công việc, một số người đã khiến không ít người xung quanh bất ngờ khi biết họ rơi vào rối loạn trầm cảm kéo dài trước đó.

Con trăn gấm trong Công viên Diên Hồng (TP. Pleiku) đã được đưa về Vườn Quốc gia Kon Ka Kinh để chăm sóc trước khi thả về môi trường tự nhiên. Ảnh: N.D

Chung tay bảo vệ động vật hoang dã nguy cấp, quý hiếm

(GLO)- Thời gian qua, một số tổ chức, cá nhân đã tự nguyện giao nộp nhiều cá thể động vật hoang dã nguy cấp, quý hiếm để các cơ quan chuyên môn chăm sóc trước khi thả về môi trường tự nhiên. Đây là hành động chung tay bảo vệ động vật hoang dã, góp phần bảo tồn loài gắn với đa dạng sinh học.

Thu gom phế liệu để làm từ thiện

Thu gom phế liệu để làm từ thiện

(GLO)- Sau hơn 5 tháng hoạt động, mô hình “Thu gom phế liệu làm từ thiện” do 8 hội viên phụ nữ ở tổ 4 (phường Tây Sơn, TP. Pleiku) triển khai đã trao 23 phần quà cho các hoàn cảnh khó khăn, đồng thời góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho người dân trên địa bàn.

Sẵn sàng ứng phó với hạn hán, cháy rừng

Sẵn sàng ứng phó với hạn hán, cháy rừng

(GLO)- Theo dự báo của cơ quan chuyên môn, mùa khô 2024-2025, nắng nóng kéo dài gây nên các hiện tượng thời tiết cực đoan ảnh hưởng đến sản xuất và nguy cơ cao xảy ra cháy rừng. Liên quan đến vấn đề này, P.V Báo Gia Lai đã có cuộc trao đổi với ông Lưu Trung Nghĩa-Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT.

Pleiku: Túi mù gây sốt thị trường quà tặng Valentine

Pleiku: Túi mù gây sốt thị trường quà tặng Valentine

(GLO)- Ngày lễ tình nhân đã đến, vì thế thị trường quà tặng Valentine ở TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) trở nên sôi động. Từ những món quà truyền thống như hoa tươi, chocolate cho đến các sản phẩm theo trào lưu mới như “túi mù” được nhiều người yêu thích.