BIDV trao tặng 680 triệu đồng xây nhà ở và thư viện tại Gia Lai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 27-3, Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã trao tặng 680 triệu đồng để thực hiện chương trình xây dựng nhà ở, thư viện tại huyện Chư Prông và Đak Đoa, tỉnh Gia Lai. 
Tham dự buổi lễ tiếp nhận nguồn tài trợ an sinh xã hội có đại diện lãnh đạo Huyện ủy, UBND 2 huyện và đơn vị nhận tài trợ. Về phía BIDV có ông Trần Phương-Phó Tổng Giám đốc; ông Trần Xuân Hoàng-Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn và lãnh đạo 3 Chi nhánh BIDV Gia Lai, Nam Gia Lai, Phố Núi.
BIDV trao tặng 500 triệu đồng để xây dựng thư viện cho Trường tiểu học số 1 thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa
BIDV trao tặng 500 triệu đồng để xây dựng thư viện cho Trường Tiểu học số 1 thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa. Ảnh: Sơn Ca
Trong khuôn khổ chương trình an sinh xã hội năm nay, đại diện lãnh đạo BIDV đã trao tặng huyện Chư Prông 150 triệu đồng để xây dựng 3 căn nhà ở cho hộ nghèo trên địa bàn; trao tặng 500 triệu đồng để xây dựng thư viện cho Trường Tiểu học số 1 thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa.
Cũng nhân sự kiện ý nghĩa này, Ban Truyền thông và Thương hiệu, Đoàn BIDV Runner đã trao tặng 700 đầu sách cho thư viện và tham gia trồng 20 cây xanh tại Trường Tiểu học số 1 thị trấn Đak Đoa; đồng thời, tặng 60 phần quà và tài trợ 30 triệu đồng để trang bị khu vui chơi cho Trường Mầm non Ia Băng (xã Ia Băng, huyện Đak Đoa).   
SƠN CA

Có thể bạn quan tâm

Bà Mai Thị Bích Thu (bìa phải) vận động nhà hảo tâm trao học bổng tiếp sức đến trường cho học sinh khiếm thị. Ảnh: K.H

Kết nối yêu thương, thắp sáng niềm tin

(GLO)- Sau khi sáp nhập tỉnh, Hội Người mù tỉnh Gia Lai đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ trẻ em khiếm thị. Trao đổi với P.V Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai, bà Mai Thị Bích Thu-Phó Chủ tịch Hội Người mù tỉnh-cho biết, Hội sẽ không để trẻ khiếm thị nào bị bỏ lại phía sau.

Kết nối tấm lòng, lan tỏa yêu thương

Kết nối tấm lòng, lan tỏa yêu thương

(GLO)- Được thành lập tháng 6-2023, nhóm thiện nguyện Kết nối yêu thương quy tụ hơn 150 thành viên gồm những người trẻ, cán bộ, giáo viên và người lao động ở trong và ngoài tỉnh Gia Lai, cùng chung tấm lòng hướng về cộng đồng với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Giọt Hồng Lam & 9 năm lan tỏa tình người

Giọt Hồng Lam và 9 năm lan tỏa tình người

(GLO)- Từ năm 2017 đến nay, Câu lạc bộ (CLB) Hiến máu nhân đạo Giọt Hồng Lam (phường Diên Hồng) đã trở thành mái nhà chung của cộng đồng đồng bào Phật tử và người dân trên địa bàn phía Tây tỉnh Gia Lai, cùng nhau lan tỏa tinh thần sống là để cho đi, tích cực tham gia hiến máu cứu người.

null