BIDV trao tặng 680 triệu đồng xây nhà ở và thư viện tại Gia Lai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 27-3, Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã trao tặng 680 triệu đồng để thực hiện chương trình xây dựng nhà ở, thư viện tại huyện Chư Prông và Đak Đoa, tỉnh Gia Lai. 
Tham dự buổi lễ tiếp nhận nguồn tài trợ an sinh xã hội có đại diện lãnh đạo Huyện ủy, UBND 2 huyện và đơn vị nhận tài trợ. Về phía BIDV có ông Trần Phương-Phó Tổng Giám đốc; ông Trần Xuân Hoàng-Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn và lãnh đạo 3 Chi nhánh BIDV Gia Lai, Nam Gia Lai, Phố Núi.
BIDV trao tặng 500 triệu đồng để xây dựng thư viện cho Trường tiểu học số 1 thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa
BIDV trao tặng 500 triệu đồng để xây dựng thư viện cho Trường Tiểu học số 1 thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa. Ảnh: Sơn Ca
Trong khuôn khổ chương trình an sinh xã hội năm nay, đại diện lãnh đạo BIDV đã trao tặng huyện Chư Prông 150 triệu đồng để xây dựng 3 căn nhà ở cho hộ nghèo trên địa bàn; trao tặng 500 triệu đồng để xây dựng thư viện cho Trường Tiểu học số 1 thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa.
Cũng nhân sự kiện ý nghĩa này, Ban Truyền thông và Thương hiệu, Đoàn BIDV Runner đã trao tặng 700 đầu sách cho thư viện và tham gia trồng 20 cây xanh tại Trường Tiểu học số 1 thị trấn Đak Đoa; đồng thời, tặng 60 phần quà và tài trợ 30 triệu đồng để trang bị khu vui chơi cho Trường Mầm non Ia Băng (xã Ia Băng, huyện Đak Đoa).   
SƠN CA

Có thể bạn quan tâm

Việc tử tế bắt đầu từ trái tim

Việc tử tế bắt đầu từ trái tim

(GLO)- Hơn 15 năm qua, chị Nguyễn Thị Lệ Hoàng (34 tuổi, ở xã Tuy Phước Tây) vẫn lặng lẽ, bền bỉ tham gia các hoạt động thiện nguyện, chia sẻ với những mảnh đời khó khăn. Với chị, hành trình này dường như không có điểm dừng.

Hỗ trợ kịp thời trẻ em và gia đình khó khăn sau thiên tai

Hỗ trợ kịp thời trẻ em và gia đình khó khăn sau thiên tai

(GLO)- Chương trình hỗ trợ tiền mặt cho các hộ gia đình có trẻ em bị ảnh hưởng bởi bão lũ do Ðại sứ quán Australia tại Việt Nam phối hợp triển khai đã kịp thời đến với người dân, góp phần giúp khắc phục khó khăn sau thiên tai, đồng thời lan tỏa tinh thần nhân văn và tình hữu nghị giữa hai quốc gia.

null