Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai gặp mặt đại diện các cơ quan báo chí

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 1-2, lãnh đạo Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai tổ chức Chương trình Gặp mặt cuối năm - Kết nối và đồng hành. Tham dự chương trình có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Quế, cùng lãnh đạo, phóng viên các cơ quan báo chí trên địa bàn.

Tại chương trình, ông Phạm Văn Học - Chủ tịch Hội đồng thành viên, Tổng Giám đốc Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai đã thông tin một số kết quả hoạt động của đơn vị sau 2 năm đi vào hoạt động.

z7490904310709-901a9389ed95f8da046b346be6484c91.jpg
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Quế phát biểu tại chương trình. Ảnh: Như Nguyện

Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai đi vào hoạt động ngày 13-2-2024. Bệnh viện có 329 giường, hiện có 636 nhân viên (trong đó có 130 bác sĩ) công tác tại 7 phòng chức năng và 15 khoa lâm sàng, cận lâm sàng; số lượng danh mục kỹ thuật được phê duyệt tại đơn vị là 6.254.

Trong năm 2025, đơn vị đã khám ngoại trú và cấp cứu cho 222.518 lượt bệnh nhân (đạt 96,7% kế hoạch); điều trị nội trú cho 21.556 lượt bệnh nhân (đạt 96,7% kế hoạch); thực hiện 6.423 ca phẫu thuật (đạt 125% kế hoạch); công suất sử dụng giường bệnh đạt 87%…

Đặc biệt, Bệnh viện đã tiếp nhận khám - chữa bệnh cho nhiều bệnh nhân đến từ Lào, Campuchia. Qua 2 năm đi vào hoạt động, Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai đã trở thành địa chỉ khám - chữa bệnh tin cậy và được tín nhiệm, đánh giá tốt từ người dân.

z7490904284267-0c6ef7f2ccbd7ed59ea38b5d4e36821f.jpg
Quang cảnh buổi gặp mặt. Ảnh: Như Nguyện

Tổng Giám đốc Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai nhấn mạnh: Thành công của đơn vị không chỉ là sự nỗ lực, cố gắng của cả tập thể, sự quan tâm tạo điều kiện của chính quyền địa phương mà còn có sự đồng hành của các cơ quan báo chí. Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai mong muốn cấp ủy, chính quyền địa phương và các cơ quan báo chí tiếp tục đồng hành, thông tin kịp thời các kết quả đạt được trong công tác chăm sóc sức khỏe người dân.

Phát biểu tại chương trình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Quế đánh giá cao những đóng góp của Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai trong công tác chăm sóc sức khỏe người dân. Phó Chủ tịch UBND tỉnh cho biết: Qua 2 năm hoạt động, Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai đã khẳng định bước tiến vững chắc và đạt được những kết quả đáng ghi nhận trong công tác khám - chữa bệnh, nhận được sự tín nhiệm của người dân trong và ngoài tỉnh.

z7490904371750-3948965bc14abb2ea92cca59dab518c3.jpg
Ông Huỳnh Kiên - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng biên tập Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai phát biểu tại buổi gặp mặt. Ảnh: Như Nguyện

Thay mặt các cơ quan báo chí, ông Huỳnh Kiên - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng biên tập Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai đã tổ chức buổi gặp mặt thân tình và trang trọng. Thời gian qua, các cơ quan báo chí đã quan tâm, đồng hành cùng Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai. Ngược lại, đơn vị cũng quan tâm tạo điều kiện trong chăm sóc sức khỏe cho lực lượng phóng viên báo chí trên địa bàn. Phó Tổng biên tập Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai chúc đơn vị đạt được nhiều thành tích tốt trong năm mới.

Có thể bạn quan tâm

Người dân dưới chân núi Hòn Chà nơm nớp nỗi lo đất lở, đá lăn

Người dân dưới chân núi Hòn Chà nơm nớp nỗi lo đất lở, đá lăn

(GLO)- Phản ánh với phóng viên Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai, người dân xóm 4 (xóm Hóc Công, thôn Cảnh An 1, xã Tuy Phước Tây) cho biết, những năm qua, khu vực đỉnh núi Hòn Chà diễn ra hoạt động khai thác đá gây hiện tượng sạt lở ở khu vực mỏ khai thác khiến người dân lo lắng, bất an.

Nửa năm sau lũ, người dân Ia Tul vẫn mòn mỏi chờ sửa đường.

Người dân Ia Tul mòn mỏi chờ sửa chữa đường giao thông

(GLO)- Nửa năm sau trận lũ lịch sử do ảnh hưởng bởi bão số 13 (Kalmaegi), nhiều đoạn trên tuyến đường huyết mạch qua xã Ia Tul (tỉnh Gia Lai) vẫn bị sạt lở nghiêm trọng. Người dân phải men theo đường ruộng để đi lại, còn xe chở hàng phải vòng xa gấp nhiều lần trong nỗi lo mùa mưa đang đến gần.

Phường Bồng Sơn tặng quà cho 400 trẻ em dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi.

Phường Bồng Sơn tặng quà cho 400 trẻ em dịp Quốc tế thiếu nhi

(GLO)- Sáng 31-5, UBND phường Bồng Sơn (tỉnh Gia Lai) phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2026 với chủ đề “Thiếu nhi Bồng Sơn vui khỏe - sáng tạo, vững bước vào tương lai” và hội diễn văn nghệ nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6. Chương trình có sự tham dự của hơn 1.000 em nhỏ trên địa bàn.

Chia sẻ yêu thương với bệnh nhi, học sinh và hộ gia đình khó khăn

Chia sẻ yêu thương với bệnh nhi, học sinh và hộ gia đình khó khăn

(GLO)- Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo tỉnh Gia Lai cùng Hội Người mù tỉnh, Hội Chữ thập đỏ phường Quy Nhơn đã kết nối vận động các nhà hảo tâm hỗ trợ nhiều phần quà thiết thực ý nghĩa nhằm chung tay chia sẻ khó khăn với trẻ em khiếm thị, bệnh nhi, học sinh vượt khó và người dân khó khăn.

null