Sôi nổi hội thi nấu ăn Ngày Quốc tế Phụ nữ tại Công ty Cà phê Ia Sao 2

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 8-3, Công đoàn Cơ sở Công ty Cà phê Ia Sao 2 đã tổ chức Hội thi nấu ăn trong khuôn khổ lễ mít tinh kỷ niệm 116 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2026) và 1986 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng (40-2026)

Tham dự buổi lễ có ông Phạm Đình Tưởng - Ủy viên Ủy ban kiểm tra Công đoàn Nông nghiệp và Môi trường Việt Nam, Phó chủ tịch Công đoàn Tổng công ty cà phê Việt Nam; bà Pui H’Sới - Uỷ viên Ban thường vụ Hội Liên Hiệp Phụ nữ xã Ia Hrung và ông Nguyễn Ngô Hùng - Bí thư Đảng ủy, Giám Đốc Công ty cà phê Ia Sao 2 cùng gần 300 cán bộ, công nhân, viên chức người lao động nữ Công ty cà phê Ia Sao 2.

dsc08763.jpg
Các mâm cơm được bày biện đẹp mắt. Ảnh: Chu Hằng

Trong khuôn khổ buổi mít tinh, Hội thi nấu ăn với chủ đề "Mâm cơm gia đình Việt" đã thu hút 6 đội tham gia, mỗi đội từ 3-5 thành viên. Nguyên liệu được các đội chuẩn bị và sơ chế sẵn, đảm bảo vệ sinh. Gồm 1 con gà, 0,5 kg thịt ba chỉ heo, 1 con cá lóc, rau và món tráng miệng. Trong thời gian không quá 90 phút, các đội phải hoàn thành mâm cơm và thuyết trình về ý tưởng, ý nghĩa món ăn.

dsc08776.jpg
Hội thi nấu ăn thu hút đông đảo cán bộ, công nhân, viên chức người lao động nữ tham gia. Ảnh: Chu Hằng

Kết quả, Ban tổ chức trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 3 giải phong trào cho các đội.

z7598561512552-e2259f26576fc6d35529ee444e8f429d.jpg
Ban tổ chức đã trao các giải cho các đội trong Hội thi nấu ăn. Ảnh: Chu Hằng

Đồng thời, tại chương trình, Ban tổ chức đã biểu dương 172 nữ công hai giỏi “giỏi việc nước - đảm việc nhà” năm 2025.

Có thể bạn quan tâm

Ngành Y tế Gia Lai tăng cường các hoạt động hỗ trợ người khuyết tật

Ngành Y tế Gia Lai tăng cường các hoạt động hỗ trợ người khuyết tật

(GLO)- Theo Sở Y tế Gia Lai, Ngày Người khuyết tật Việt Nam (18-4) năm 2026 với chủ đề “Thúc đẩy quyền tham gia của người khuyết tật-Kiến tạo đột phá phát triển”. Dịp này, Sở Y tế đề nghị các đơn vị căn cứ chức năng, nhiệm vụ được giao tổ chức các hoạt động hưởng ứng thiết thực, hiệu quả.

Cần xử lý dứt điểm công trình chắn ngang đường nội bộ chợ Mộc Bài

Cần xử lý dứt điểm công trình chắn ngang đường nội bộ chợ Mộc Bài

(GLO)- Nhiều năm qua, trên tuyến đường nội bộ chợ Mộc Bài (thôn Thanh Tú, xã Hoài Ân, tỉnh Gia Lai) có 3 công trình chắn ngang, gây ách tắc giao thông, ảnh hưởng đến việc buôn bán của người dân. Mặc dù người dân đã nhiều lần kiến nghị nhưng tình trạng này vẫn chưa được xử lý dứt điểm.

Tăng cường an toàn khi tắm biển cho du khách

Tăng cường an toàn khi tắm biển cho du khách

(GLO)- Sau những sự cố đuối nước gần đây, du khách và người dân được cảnh báo về các nguy cơ khi tắm biển. Lực lượng cứu hộ và đơn vị quản lý bãi biển đã bố trí trực, cắm biển cảnh báo và tăng cường tuyên truyền, giúp mọi người tắm biển an toàn.

Rầy gây hại nặng trên lúa vụ Đông Xuân

Rầy gây hại nặng trên lúa vụ Đông Xuân

(GLO)- Hiện nay, trên cánh đồng lúa vụ Đông Xuân 2025-2026 tại phường Hoài Nhơn Đông, tình trạng rầy nâu và rầy lưng trắng đang phát sinh, gây hại trên diện rộng. Nhiều diện tích lúa bị nhiễm nặng đã xuất hiện hiện tượng cháy rầy, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh trưởng và năng suất cây trồng.

null