Bé trai 8 tuổi bị sát hại trước hiên nhà

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Lực lượng công an tỉnh Hà Tĩnh đang tiến hành điều tra, truy bắt thủ phạm sát hại một bé trai 8 tuổi khi nạn nhân đang ở nhà một mình.

Sáng nay, 26.10, trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo UBND xã Sơn Ninh (H.Hương Sơn, Hà Tĩnh), cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng.

Nạn nhân là cháu Hà Trọng Đạt (8 tuổi, ngụ tại thôn Trung Thị, xã Sơn Ninh) bị sát hại ngay trước hiên nhà với nhiều vết chém trên cơ thể.

“Cơ quan chức năng bước đầu khẳng định bé trai bị sát hại bằng dao vào chiều tối ngày 25.10 với nhiều vết chém trên cơ thể. Trong đêm qua, lực lượng công an đã tiến hành khám nghiệm hiện trường và truy bắt hung thủ”, lãnh đạo UBND xã Sơn Ninh thông tin.

 

 Lực lượng công an đang khám nghiệm hiện trường vụ bé trai bị sát hại. Ảnh: Tân Kỳ
Lực lượng công an đang khám nghiệm hiện trường vụ bé trai bị sát hại. Ảnh: Tân Kỳ


Theo thông tin ban đầu, chiều tối 25.10, chị gái của em Đạt đi học về thì hoảng hốt khi phát hiện em trai nằm bất động trước hiên nhà, cơ thể có nhiều vết thương nên hô hoán hàng xóm đến ứng cứu.

Ngay sau đó, em Đạt được người dân đưa đến Trung tâm Y tế H.Hương Sơn cấp cứu nhưng em này được xác định đã tử vong từ trước.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Công an H.Hương Sơn đã có mặt tại hiện trường để điều tra và truy bắt thủ phạm.

Theo UBND xã Sơn Ninh, thời điểm xảy ra vụ việc, bố mẹ của em Đạt đang đi trỉa ngô ở cánh đồng gần nhà. Còn trên địa bàn hiện chỉ có người bị bệnh tâm thần, không có ai bị nghiện ma túy hoặc ngáo đá.

Nguyên nhân vụ án mạng đang được lực lượng chức năng điều tra.

 

Theo PHẠM ĐỨC (TNO)

Có thể bạn quan tâm

Gắn kết hậu phương, tiếp thêm động lực cho chiến sĩ.

Gắn kết hậu phương, tiếp thêm động lực cho chiến sĩ

(GLO)- Những ngày cuối tuần, không khí tại các đơn vị huấn luyện chiến sĩ mới lại rộn ràng, ấm áp hơn khi người thân tìm về thăm con em đang thực hiện nghĩa vụ quân sự. Những cuộc gặp gỡ giản dị đã góp phần gắn kết hậu phương - tiền tuyến, tiếp thêm động lực để chiến sĩ mới yên tâm rèn luyện.

Trung đoàn 739 vững bước đi lên.

Trung đoàn 739 vững bước đi lên

(GLO)- Phát huy truyền thống hơn 40 năm xây dựng và trưởng thành, Trung đoàn Bộ binh 739 không ngừng nâng cao chất lượng huấn luyện, duy trì nghiêm chế độ sẵn sàng chiến đấu, đồng thời đẩy mạnh công tác dân vận, góp phần củng cố vững chắc thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận lòng dân.

null