Báo Gia Lai: Tổ chức hội nghị cộng tác viên năm 2017

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 8-12, Báo Gia Lai đã tổ chức Hội nghị cộng tác viên (CTV) năm 2017 với sự tham dự của hơn 70 CTV đến từ các cơ quan, đơn vị trong tỉnh. 
Ảnh: Thái Bình
Ảnh: Thái Bình
Báo cáo tại Hội nghị nêu rõ, trong năm 2017, Báo Gia Lai đã nhận được sự tham gia tích cực của đội ngũ CTV trong và ngoài tỉnh. Hiện Báo Gia Lai có hơn 100 CTV thường xuyên trong tổng số gần 300 CTV có tin, bài đăng trên báo, hơn 500 CTV trong cả nước gửi tác phẩm cộng tác. Bình quân mỗi tuần, tòa soạn nhận được khoảng 130 tin, bài của CTV. Trong năm 2017, Báo Gia Lai đăng tải gần 2.000 tin, 1.500 bài, 20 phóng sự ảnh, 12 phim, hơn 200 tin tổng hợp của CTV, chiếm khoảng 45% tổng số tin, bài đăng tải trên các ấn phẩm của Báo Gia Lai. Tổng số tiền nhuận bút chi trả cho CTV trong năm 2017 trên 2 tỷ đồng, tăng hơn cùng kỳ năm trước khoảng 600 triệu đồng.
Những năm qua, Báo Gia Lai luôn chú trọng công tác phát triển đội ngũ CTV, khuyến khích, khen thưởng kịp thời CTV có bài chất lượng cao. Năm 2017, Báo Gia Lai phát triển thêm 70 CTV mới, chủ yếu là ở các Đài Truyền thanh-Truyền hình các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Việc phát triển CTV hướng đến đối tượng là các phóng viên, biên tập viên thuộc các đài cơ sở là sự cố gắng, nỗ lực của Ban Biên tập nhằm đảm bảo tính thời sự của tờ báo và có nguồn thông tin bám sát cơ sở. Cũng trong năm 2017, Báo Gia Lai đã tổ chức 2 lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí cho CTV. Qua các lớp tập huấn, chất lượng tin, bài của đội ngũ CTV được nâng cao, nội dung thông tin phong phú, đa dạng, nhiều tác phẩm có tính phát hiện cao, sáng tạo trong cách thể hiện được độc giả đánh giá cao...
Tại Hội nghị, Báo Gia Lai đã nhận được nhiều ý kiến tâm huyết của CTV tham gia góp ý vào sự phát triển chung của tờ báo. Thay mặt Ban Biên tập, nhà báo Huỳnh Kiên-Tổng Biên tập Báo Gia Lai đã tặng giấy khen cho 15 CTV tích cực cộng tác với báo trong năm 2017. 
Thái Bình 

Có thể bạn quan tâm

Tặng bằng khen cho 53 tập thể, cá nhân làm nhiệm vụ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ

Tặng bằng khen cho 53 tập thể, cá nhân làm nhiệm vụ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ

(GLO)-

Sáng 15-5, Ban Chỉ đạo quốc gia về tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ tổ chức hội nghị tổng kết thực hiện các quyết định của Thủ tướng Chính phủ về chế độ, chính sách và công tác đảm bảo đối với tổ chức, cá nhân làm nhiệm vụ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ.

Thủ tướng Chính phủ: Binh đoàn 12 cần thực hiện '3 tiên phong' trong thời kỳ mới

Thủ tướng Chính phủ: Binh đoàn 12 cần thực hiện '3 tiên phong' trong thời kỳ mới

(GLO)- Chiều 10-5, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ tới thăm, làm việc với Binh đoàn 12-Tổng Công ty Xây dựng Trường Sơn và Hội Truyền thống Trường Sơn-Đường Hồ Chí Minh Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày mở đường Hồ Chí Minh - Ngày truyền thống Bộ đội Trường Sơn (19/5/1959-19/5/2024).
Tự hào những dấu son lịch sử

Tự hào những dấu son lịch sử

(GLO)- Khoảng 1 tháng trước khi lễ kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024) diễn ra tại tỉnh Điện Biên, trên khắp mạng xã hội đã rầm rộ lan truyền hàng ngàn clip ngắn quay lại cảnh tập luyện diễu binh, diễu hành của các lực lượng.