Báo Gia Lai: Tổ chức hội nghị cộng tác viên năm 2017

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 8-12, Báo Gia Lai đã tổ chức Hội nghị cộng tác viên (CTV) năm 2017 với sự tham dự của hơn 70 CTV đến từ các cơ quan, đơn vị trong tỉnh. 
Ảnh: Thái Bình
Ảnh: Thái Bình
Báo cáo tại Hội nghị nêu rõ, trong năm 2017, Báo Gia Lai đã nhận được sự tham gia tích cực của đội ngũ CTV trong và ngoài tỉnh. Hiện Báo Gia Lai có hơn 100 CTV thường xuyên trong tổng số gần 300 CTV có tin, bài đăng trên báo, hơn 500 CTV trong cả nước gửi tác phẩm cộng tác. Bình quân mỗi tuần, tòa soạn nhận được khoảng 130 tin, bài của CTV. Trong năm 2017, Báo Gia Lai đăng tải gần 2.000 tin, 1.500 bài, 20 phóng sự ảnh, 12 phim, hơn 200 tin tổng hợp của CTV, chiếm khoảng 45% tổng số tin, bài đăng tải trên các ấn phẩm của Báo Gia Lai. Tổng số tiền nhuận bút chi trả cho CTV trong năm 2017 trên 2 tỷ đồng, tăng hơn cùng kỳ năm trước khoảng 600 triệu đồng.
Những năm qua, Báo Gia Lai luôn chú trọng công tác phát triển đội ngũ CTV, khuyến khích, khen thưởng kịp thời CTV có bài chất lượng cao. Năm 2017, Báo Gia Lai phát triển thêm 70 CTV mới, chủ yếu là ở các Đài Truyền thanh-Truyền hình các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Việc phát triển CTV hướng đến đối tượng là các phóng viên, biên tập viên thuộc các đài cơ sở là sự cố gắng, nỗ lực của Ban Biên tập nhằm đảm bảo tính thời sự của tờ báo và có nguồn thông tin bám sát cơ sở. Cũng trong năm 2017, Báo Gia Lai đã tổ chức 2 lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí cho CTV. Qua các lớp tập huấn, chất lượng tin, bài của đội ngũ CTV được nâng cao, nội dung thông tin phong phú, đa dạng, nhiều tác phẩm có tính phát hiện cao, sáng tạo trong cách thể hiện được độc giả đánh giá cao...
Tại Hội nghị, Báo Gia Lai đã nhận được nhiều ý kiến tâm huyết của CTV tham gia góp ý vào sự phát triển chung của tờ báo. Thay mặt Ban Biên tập, nhà báo Huỳnh Kiên-Tổng Biên tập Báo Gia Lai đã tặng giấy khen cho 15 CTV tích cực cộng tác với báo trong năm 2017. 
Thái Bình 

Có thể bạn quan tâm

Khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ Công an nhân dân cho hơn 1.000 công dân của 7 xã, phường.

Khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ Công an nhân dân cho hơn 1.000 công dân của 7 xã, phường

(GLO)- Từ ngày 10-11 đến ngày 5-12, tại Trung tâm Huấn luyện Pleiku, Ban Chỉ huy Phòng thủ khu vực 3-Thống Nhất (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai) phối hợp với Trung tâm Y tế Pleiku tổ chức khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ Công an nhân dân tuyển chọn công dân nhập ngũ năm 2026.

Điểm sáng dân vận ở vùng biên Ia Chia

Điểm sáng dân vận ở vùng biên Ia Chia

(GLO)- Tại xã Ia Chia, cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Ia Chia luôn gắn bó, đồng hành với nhân dân trong đời sống, sản xuất và xây dựng cộng đồng. Hình ảnh những người lính tận tâm, gương mẫu đã trở thành điểm sáng trong công tác dân vận vùng biên.

Cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 2 hỗ trợ người dân phường Hoài Nhơn Đông sửa chữa lại nhà ở.

Sư đoàn 2 giúp dân khắc phục thiệt hại sau bão số 13

(GLO)- Ngay sau khi bão số 13 đi qua, với tinh thần “Vì nhân dân quên mình”, hàng nghìn cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 2 (Quân khu 5) đã nhanh chóng cơ động về các địa phương bị thiệt hại nặng trên địa bàn tỉnh Gia Lai nhằm chung tay hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả, sớm ổn định cuộc sống.

Thiếu tướng Lương Đình Chung (Chính ủy Quân khu 5) thăm, tặng quà các gia đình bị thiệt hại do bão số 13 và động viên lực lượng khắc phục hậu quả bão trong ngày 7.11.

Lãnh đạo Bộ Tư lệnh Quân khu 5 thăm, tặng quà các gia đình bị thiệt hại do bão số 13

(GLO)- Ngày 7-11, Thiếu tướng Lương Đình Chung-Chính ủy Quân khu 5 và Thiếu tướng Trần Thanh Hải-Phó Tư lệnh Quân khu 5 đã đi thăm, tặng quà các gia đình bị thiệt hại do bão số 13 và động viên các lực lượng quân đội đang giúp người dân khắc phục hậu quả của bão gây ra trên địa bàn tỉnh.

Đoàn công tác đến kiểm tra trực tiếp tại các gia đình thụ hưởng dự án chăn nuôi bò giống sinh sản.

Đoàn công tác Bộ Quốc phòng kiểm tra chương trình MTQG tại Đoàn Kinh tế-Quốc phòng 72

(GLO)- Đoàn công tác Bộ Quốc phòng do Đại tá Nguyễn Văn Hiệp-Phó Trưởng phòng Kinh tế sự nghiệp, Cục Tài chính (Bộ Quốc phòng) làm Trưởng đoàn vừa đến kiểm tra, đánh giá kết quả thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia (MTQG) năm 2024-2025 tại Đoàn Kinh tế-Quốc phòng 72 (Binh đoàn 15).

null