Bàn giao 3 căn nhà "Mái ấm biên cương" tại huyện Chư Prông

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 6-7, Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai phối hợp với các đơn vị tài trợ bàn giao 3 căn nhà “Mái ấm biên cương" cho hộ nghèo, đối tượng chính sách còn khó khăn về nhà ở tại xã Ia Me, huyện Chư Prông.
Các đơn vị phối hợp đã bàn giao nhà cho hộ Siu Thông
Các đơn vị phối hợp đã bàn giao nhà cho gia đình ông Siu Thông. Ảnh: Hồng Thương
Theo đó, 3 căn nhà được trao cho gia đình ông Siu Thông (làng Quen), bà Siu Mlunh, ông Siu Chốt (cùng ở làng Siu). Diện tích mỗi căn nhà từ 36 đến 50 m2, bao gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng khách. Tổng kinh phí xây dựng là 179 triệu đồng/3 căn, trong đó Đảng ủy Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh, Đảng ủy Sở Giao thông-Vận tải và Đảng ủy Bưu điện tỉnh hỗ trợ 150 triệu đồng (mỗi đơn vị 50 triệu đồng), số tiền còn lại do gia đình đóng góp thêm. 
Tại buổi trao nhà, các đơn vị tài trợ và huyện Chư Prông, xã Ia Me cũng đã tặng thêm các gia đình một số đồ dùng sinh hoạt.
HỒNG THƯƠNG

Có thể bạn quan tâm

Cụ bà 79 tuổi ủng hộ 10 triệu đồng hỗ trợ đồng bào vùng bão lũ

Gia Lai: Cụ bà 79 tuổi ủng hộ 10 triệu đồng hỗ trợ đồng bào vùng bão lũ

(GLO)- Những ngày qua, tinh thần đoàn kết và sẻ chia của người dân Gia Lai tiếp tục lan tỏa qua nhiều nghĩa cử hướng về đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ. Trong đó, câu chuyện về cụ bà Rah Lan H’Yếk (79 tuổi, thôn 8, xã Chư Sê) đã để lại xúc động sâu sắc đối với cán bộ Ủy ban MTTQ Việt Nam xã.

Người dân Gia Lai thức đêm gói 4000 cái bánh tét gửi đồng bào vùng lũ. Ảnh: Hoàng Hoài

Người dân Gia Lai thức đêm gói bánh tét gửi đồng bào vùng lũ

(GLO)- Trước tình hình mưa lũ kéo dài, ngập lụt trên diện rộng ở phía Đông tỉnh Gia Lai, nhóm thiện nguyện của chị Nguyễn Thị Hồng (phường Thống Nhất) phối hợp với nhà xe Phi Hổ và người dân thôn 6 (xã Gào) thức trắng đêm để gói hàng ngàn chiếc bánh tét để kịp gửi đến bà con vùng lũ.

Lực lượng chức năng, đơn vị, nhóm thiện nguyện khẩn cấp chung tay hỗ trợ người dân vùng lũ.

Gia Lai: Chung tay góp sức để người dân vững lòng giữa trận lũ dữ

(GLO)- Giữa lúc nước lũ còn vây quanh nhiều khu dân cư ở Quy Nhơn, nhiều lực lượng, nhóm thiện nguyện đã khẩn cấp chung tay hỗ trợ: người lo bữa cơm, người kết nối phương tiện, người mở nơi trú ẩn, dựng kênh thông tin... Tất cả đang góp sức để người dân thêm vững lòng trong thời điểm gian khó.

Trao 600 phần quà “Siêu thị 0 đồng” cho người lao động sau bão số 13

Chi nhánh Công ty PNJ Miền Trung trao 600 phần quà cho người dân bị ảnh hưởng bởi bão lũ

(GLO)- Chiều 20-11, tại Siêu thị Co.opmart Quy Nhơn, Chi nhánh Công ty PNJ Miền Trung phối hợp với Hội Nữ Doanh nhân Gia Lai (GAWEE) và Quỹ ODF (Quỹ Niềm tin vàng của PNJ) tổ chức chương trình “Siêu thị mini 0 đồng”, hỗ trợ khẩn cấp người dân và người lao động bị ảnh hưởng bởi mưa bão và ngập lụt kéo dài.

null