An Khê: Gặp mặt doanh nghiệp, hộ kinh doanh năm 2017

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- UBND thị xã An Khê vừa tổ chức Hội nghị gặp mặt, trao đổi cùng doanh nghiệp, hộ kinh doanh năm 2017 với chủ đề “Phát triển kinh tế tư nhân” vào sáng 13-10.

Hơn 40 doanh nghiệp, hộ kinh doanh, ngân hàng, Quỹ tín dụng nhân dân đại diện cho hơn 1.200 doanh nghiệp, hộ kinh doanh đang hoạt động trên địa bàn thị xã đã về dự Hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị. Ảnh: Mộc Trà
Toàn cảnh Hội nghị. Ảnh: Mộc Trà

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10), ông Nguyễn Hùng Vỹ-Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã An Khê đã chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của các doanh nghiệp đối với sự phát triển của địa phương; đồng thời thông báo tóm tắt về tình hình kinh tế-xã hội của thị xã, tình hình hoạt động của các doanh nghiệp trong 9 tháng năm 2017, một số định hướng lớn của thị xã trong thời gian đến cũng như các cơ chế, chính sách hỗ trợ của nhà nước đối với kinh tế tư nhân.

Tại đây, các đại biểu dự Hội nghị cũng đã thảo luận, đề xuất một số vấn đề liên quan đến những khó khăn, vướng mắc mà các doanh nghiệp, công ty gặp phải trong quá trình sản xuất, kinh doanh; địa phương cần linh hoạt hơn trong giải quyết thủ tục hành chính; liên kết làm ăn nâng cao hiệu quả kinh doanh, cùng nhau phát triển…

Mộc Trà

Có thể bạn quan tâm

Người lao động đồng hành cùng doanh nghiệp

Người lao động đồng hành cùng doanh nghiệp

(GLO)- Mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng các doanh nghiệp trong tỉnh Gia Lai vẫn luôn quan tâm chăm lo đời sống người lao động. Ở chiều ngược lại, người lao động luôn sẵn sàng đồng hành với doanh nghiệp để cùng nhau phát triển.
“Tiếp sức” cho doanh nghiệp phát triển

“Tiếp sức” cho doanh nghiệp phát triển

(GLO)- Hàng loạt hoạt động hỗ trợ được tỉnh Gia Lai triển khai thời gian qua đã tiếp thêm niềm tin cho cộng đồng doanh nghiệp khôi phục và phát triển sản xuất kinh doanh. Đi kèm với đó, số doanh nghiệp thành lập mới cũng như hoạt động trở lại ngày càng nhiều.