Ấm áp nghĩa tình "Phiên chợ 0 đồng" cho người lao động sau bão lũ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

LĐLĐ TP.Huế vừa tổ chức "Phiên chợ 0 đồng" để chia sẻ những khó khăn cùng người lao động do ảnh hưởng bão lụt.

 Bà Hoàng Thị Như Thanh (áo xanh) - Chủ tịch LĐLĐ TP.Huế cùng những Mạnh Thường Quân trực tiếp phát quà, nhu yếu phẩm cho đoàn viên, người lao động ở
Bà Hoàng Thị Như Thanh (áo xanh) - Chủ tịch LĐLĐ TP.Huế cùng những Mạnh Thường Quân trực tiếp phát quà, nhu yếu phẩm cho đoàn viên, người lao động ở "Phiên chợ 0 đồng". Ảnh: PĐ.



Ngày, 31.10, LĐLĐ TP. Huế tổ chức "Phiên chợ 0 đồng” hỗ trợ đoàn viên, người lao động khăn do ảnh hưởng bão lụt tại số 13 Lý Thường Kiệt, Phường Phú Nhuận (TP.Huế).

Phiên chợ diễn ra trong ngày với hơn 600 phiếu mua hàng được chuyển đến đoàn viên, người lao động khó khăn tại các công đoàn cơ sở trực thuộc. Mỗi người sẽ nhận được gạo, mì tôm, áo quần, sách vở cùng nhiều loại nhu yếu phẩm khác với trị giá khoảng 400 nghìn đồng/ suất.


 

Những nụ cười, tình cảm ấm áp tại “Phiên chợ 0 đồng“. Ảnh: PĐ.
Những nụ cười, tình cảm ấm áp tại “Phiên chợ 0 đồng“. Ảnh: PĐ.



Bà Hoàng Thị Như Thanh - Chủ tịch LĐLĐ TP.Huế cho biết, đây là lần thứ 3 "Phiên chợ 0 đồng” được đơn vị tổ chức nhằm sẻ chia khó khăn với đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh và thiên tai kéo dài thời gian qua.

Tất cả hàng hóa của phiên chợ lần này đều được vận động xã hội hóa từ nhiều nguồn do các doanh nghiệp, tổ chức và nhà hảo tâm tài trợ, với tổng trị giá ước tính hơn 200 triệu đồng.

 

https://laodong.vn/cong-doan/am-ap-nghia-tinh-phien-cho-0-dong-cho-nguoi-lao-dong-sau-bao-lu-850453.ldo

Theo PHÚC ĐẠT (LĐO)

Có thể bạn quan tâm

Gia cảnh éo le của em Rah Lan Thư

Gia cảnh éo le của em Rah Lan Thư

(GLO)- Bố bị hoại tử xương đùi nhưng phải dừng việc điều trị để dành tiền cho con gái Rah Lan Thư chữa căn bệnh hiểm nghèo Lupus ban đỏ. Tình cảnh éo le của gia đình em đang rất cần sự giúp đỡ từ cộng đồng.

Tặng 250 suất quà cho người nghèo, khó khăn xã Trang

Tặng 250 suất quà cho người nghèo, khó khăn xã Trang

(GLO)- Ngày 9-3, Hội Chữ thập đỏ huyện Đak Đoa phối hợp với Đoàn từ thiện Chùa Vạn Thông (TP.Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) và UBND xã Trang tổ chức chương trình tặng quà cho người nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số khó khăn tại địa phương.

Tặng 800 suất quà cho hộ nghèo, người khuyết tật các huyện Ia Pa, Chư Prông, Ia Grai và Chư Păh

Tặng 800 suất quà cho hộ nghèo, người khuyết tật các huyện Ia Pa, Chư Prông, Ia Grai và Chư Păh

(GLO)- Trong 2 ngày (ngày 6 và 7-3), Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai, Hội Chữ thập đỏ các huyện: Ia Pa, Chư Prông, Ia Grai và Chư Păh phối hợp với Đoàn từ thiện Phước Huệ (TP. Hồ Chí Minh) cùng chính quyền địa phương tổ chức tặng quà cho hộ nghèo, bệnh nhân phong, người khuyết tật.

Anh Lê Văn Bài được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen vì đã tích cực tham gia phong trào hiến máu tình nguyện. Ảnh: Đ.Y

Lê Văn Bài, gương sáng hiến máu cứu người

(GLO)- Từ năm 2008 đến nay, anh Lê Văn Bài-Công chức Văn hóa-Xã hội xã Ia Pết (huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai) đã 25 lần hiến máu tình nguyện (HMTN). Năm 2024, anh được tôn vinh là 1 trong 17 người hiến máu tiêu biểu toàn tỉnh và được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen.

Thu gom phế liệu để làm từ thiện

Thu gom phế liệu để làm từ thiện

(GLO)- Sau hơn 5 tháng hoạt động, mô hình “Thu gom phế liệu làm từ thiện” do 8 hội viên phụ nữ ở tổ 4 (phường Tây Sơn, TP. Pleiku) triển khai đã trao 23 phần quà cho các hoàn cảnh khó khăn, đồng thời góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho người dân trên địa bàn.